Chết khi làm việc với đoàn liên ngành: Gia đình bất ngờ

(Tin tức pháp luật) - Gia đình bà Bích bất ngờ khi nhận được bản kết luận của cơ quan chức năng về cái chết của người phụ nữ này khi làm việc với đoàn liên ngành.

Ngày 7/12/2018, ông Châu Văn Tài (chồng bà Bích, ngụ ấp Hội Thạnh, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, Tây Ninh) bày tỏ sự khó hiểu trước bản kết luận của công an tỉnh Tây Ninh về cái chết của vợ mình vào giữa tháng 8/2018 khi làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành của xã.

Theo ông Tài, bản kết luận ghi rõ bà Bích tử vong do "chấn thương sọ não trên người có bệnh lý thiếu máu cơ tim".

Điều này khiến ông Tài rất bất ngờ bởi từ trước đến nay bà Bích chưa từng có biểu hiện bệnh thiếu máu cơ tim.

"Vợ chồng tôi trước nay hành nghề thu mua củ mì, vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường. Vợ tôi khỏe mạnh, không có biểu hiện gì của sự mệt mỏi của bệnh tật mà phải đến bệnh viện điều trị, thăm khám..." - ông Tài kể.

Chet khi lam viec voi doan lien nganh: Gia dinh bat ngo
Người thân tổ chức đám tang cho bà Bích (Ảnh SGGP)

Người chồng này cho rằng, việc thiếu máu cơ tim cũng không thể dẫn đến cái chết bất ngờ của bà Bích khi làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành được mà là do xô xẩy với một cán bộ trong đoàn dẫn tới ngã, đập đầu xuống đất tử vong.

Hiện gia đình bà Bích đã nhờ Luật sư Bùi Quốc Tuấn là người đại diện quyền pháp lý cho gia đình. Khi nhận được được bản kết luận trong tay, vị luật sư này cũng bày tỏ sự không đồng tình. 

"Bản kết luận không nói rõ cơ chế hình thành chấn thương sọ não. Với việc chấn thương sọ não và bệnh lý nhồi máu là hoàn toàn khác nhau nên bản kết luận dễ gây hiểu nhầm, chưa phù hợp" - Luật sư Bùi Quốc Tuấn cho biết.

Ông Tuấn cho hay, hiện gia đình bà Bích sẽ có đơn kiến nghị gửi công an tỉnh Tây Ninh cung cấp toàn bộ nội dung bản kết luận giám định pháp y về tử thi bà Bích do Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Tây Ninh thực hiện.

  • Vi Thanh

Thứ Bảy, 08/12/2018 08:35

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện