Cô gái bị bạn rạch mặt, khâu 60 mũi: 'Chuyện con gái'

(Tin tức pháp luật) - Ngay sau khi bị nhóm bạn hành hung, Q. được người dân ở chung cư đưa đi viện cấp cứu trong tình trạng bị rạch 7 nhát dài 5-10cm trên mặt, cổ...

Liên quan đến thông tin cô gái 18 tuổi bị bạn rạch mặt, phải khâu 60 mũi, chiều ngày 21/4, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Võ Cường, TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 0h30 sáng ngày 21/4 tại tầng 4 chung cư Cao Nguyên Xanh, phường Võ Cường.

Theo điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, khi N.T.Q. (18 tuổi, quê Bắc Giang) đang ngồi một mình tại phòng của bạn ở chung cư nói trên thì nghe tiếng gõ cửa nên ra mở.

Co gai bi ban rach mat, khau 60 mui: 'Chuyen con gai'
Nạn nhân phải khâu 60 mũi. Ảnh: TTT

Khi vừa mở cửa, Q. bị 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc. Sợ hãi, Q. chạy vào góc bếp thì bị cả 3 người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Q. vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến một trong 3 cô gái bị thương ở tay.

"Vài phút sau cướp lại được con dao rạch giấy, một trong ba người đó xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Tổng cộng, tôi bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên mặt, cổ,... và khâu tổng 60 mũi. Hiện tôi đã trình báo công an để họ giải quyết", Q. cho biết.

Cũng theo nạn nhân, bản thân từng chơi với 1 trong 3 cô gái nói trên. Một năm trước, 2 người từng xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thoả.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 21/04/2019 18:43

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện