Đá chết con riêng của người tình: Trốn cạnh hiện trường

(Tin tức pháp luật) - Theo thông tin tử công an xã, đối tượng sau khi đá chết con riêng của người tình đã trốn cạnh nơi vừa gây án.

Đối tượng được xác định đá chết con riêng của người tình là Lê Văn Thọ (tức Thọ "mốc", SN 1989, ngụ xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa).

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra, làm rõ về vụ án bé gái 2 tuổi tử vong bất thường.

Theo đó Thọ đã đá chết cháu L.H.Tr. (SN 2016, là con riêng của người tình) đang ngủ tại xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Trưa 2/10, xác nhận với PV, ông N.T.T -Phó trưởng công an xã Hải Hòa cho biết: "Sau khi nhận được tin báo công an xã đã đến hiện trường và báo lên công an huyện. Công an xã đã phối hợp với công an huyện bắt được đối tượng Thọ ngay sau đó khi hắn trốn ở khu nhà trọ (nơi xảy ra sự việc)".

Theo ông T: "Không giống như đối tượng khác sau khi gây án sẽ bỏ trốn thật xa mà Thọ trốn ở dưới gầm giường một phòng trọ thuộc khu Thọ trọ cùng người tình. Khi Thọ bị bắt, hắn không có biểu hiện sợ hãi hay lo lắng mà ngược lại rất bình thản. Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an huyện thụ lý và điều tra".

Nhận xét về đối tượng này, đại diện công an chia sẻ: "Thọ là người ở địa phương khác và mới cùng chị H.T.T.T. (mẹ bé gái, ngụ ở xã Ninh Hải, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) về thuê trọ ở địa phương.

Thời gian sống ở địa phương, Thọ và chị T ít xảy ra mâu thuẫn và phải báo chính quyền. Thọ và chị T cũng không đăng ký tạm trú tạm vắng ở địa phương. Ở địa phương Thọ không gây gổ hay mâu thuẫn với ai".

Theo kết quả điều tra Thọ có quan hệ tình cảm với chị H.T.T.T. và hai người này sống với nhau như vợ chồng hơn 2 tháng nay.

Chiều 27/9, chị T. phải đi làm nên nhờ Thọ ở nhà trông coi cháu Tr. (đang ngủ tại xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia).

Khi cháu Tr. thức giấc, không thấy mẹ đâu nên đã quấy khóc đòi mẹ. Bực tức vì thấy cháu bé quấy khóc, Thọ đã dùng chân đá liên tiếp vào bụng khiến cháu Tr. tử vong.  Được biết, Thọ là kẻ nghiện ma túy, từng có nhiều tiền án tiền sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Lan Anh

Thứ Ba, 02/10/2018 13:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện