Hàng xóm xâm hại, bé 13 tuổi mang thai: Kiểm tra ADN

(Tin tức pháp luật) - Lợi dụng khi cháu N. ở nhà một mình, gã hàng xóm đồi bại đã nhiều lần mò sang xâm hại khiến bé 13 tuổi mang thai.

Liên quan đến vụ việc bé gái L.H.N (13 tuổi, trú tại huyện Đăk Hà, Kon Tum) mang thai vì bị gã hàng xóm xâm hại nhiều lần, sáng 15/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo tại địa phương nơi xảy ra vụ việc cho biết, do tính chất phức tạp, nhạy cảm của vụ việc nên hiện tại công an tỉnh Kon Tum đang trực tiếp điều tra, làm rõ.

"Sáng nay, Công an tỉnh đã cử người xuống và đưa cháu bé đi kiểm tra ADN. Sự việc sẽ được làm sáng tỏ", vị đại diện cho hay.

Hiện tại, tinh thần bé N. vẫn đang hoảng sợ, người thân, hàng xóm đã phải động viên cháu bé để cháu bé ổn định tinh thần.

Hang xom xam hai, be 13 tuoi mang thai: Kiem tra ADN
Ảnh minh họa

Nghi phạm trong vụ việc là Hủn Vi Tâm (39 tuổi, trú tại huyện Đăk Hà, Kon Tum). Đối tượng này sống cùng thôn với gia đình cháu N.

Theo thông tin ban đầu, từ khoảng đầu năm 2018, đối tượng Tâm nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục cháu N.

Đến khoảng cuối tháng 1/2019, lợi dụng lúc cháu N. ở nhà một mình, người đàn ông này tiếp tục đến nhà cháu N. khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Kết quả giám định cho thấy, cháu N. đang mang thai 7 tuần tuổi. 

Sau quá trình xác minh, thu thập chứng cớ, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định Tâm đã có hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu N.

Công an tỉnh Kon Tum đã nhận bàn giao tư Công an huyện Đăk Hà và tiếp tục điều tra.

Hương Trà

Thứ Sáu, 15/03/2019 15:32

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện