Kẻ hại nữ sinh dẫn người nhà nạn nhân vào hiện trường?

(Tin tức pháp luật) - Tú không chỉ ngủ qua đêm tại căn phòng gây án mà còn dẫn người nhà nạn nhân vào nhà kiểm tra rồi mới rời khỏi hiện trường.

Ngày 6/6/2018, một số người thân trong gia đình nữ sinh Đặng Thị Cẩm T. (23 tuổi, sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh) cung cấp thêm nhiều thông tin cho thấy nghi can Nguyễn Anh Tú (35 tuổi) có dấu hiệu chuẩn bị rất kỹ cho việc gây án.

Theo đó, vào chiều ngày 4/6/2018, khi người thân của T. nhận được tin báo chiếc điện thoại của nữ sinh rơi tại tầng 3 nhà số 6, ngõ 12/2 đường Nguyễn Phúc Lai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội đã lập tức tìm đến kiểm tra.

Ke hai nu sinh dan nguoi nha nan nhan vao hien truong?
Chân dung nạn nhân T.

"Tối ngày 3/6, T. bảo đi tìm phòng trọ làm cơ sở mở rộng tiệm cho thuê thời trang hóa trang nhưng mãi không thấy về.

Gia đình có gọi điện cho T. nhưng không được. Đây là điều bất thường vì trước đây nếu T. có chơi nhà bạn bè, qua đêm đều gọi điện về thông báo với gia đình" - một người thân của T. cho biết.

Khi đến căn nhà nơi phát hiện chiếc điện thoại của T. thì cổng khóa, chủ nhà không có mặt ở đó nên không ai dám mở cửa cho gia đình vào tìm kiếm. Trước sức ép từ việc thông báo cho cơ quan chức năng, chủ nhà đã nhờ một người đàn ông trọ trong khu nhà xuống mở cửa để người thân của T. vào.

"Người đàn ông này cắt đầu cua, đeo kính. Khi xuống mở cửa trông rất khả nghi như biết trước điều gì đó. Lúc vừa dẫn chúng tôi lên tầng 2 thì anh ta không đi tiếp, đồng thời chỉ chúng tôi đến căn phòng có T. đang ở đó.

Khi chúng tôi lên tới căn phòng mà anh ta chỉ, cửa phòng khóa. Đập cửa không thấy ai trả lời. Chúng tôi định phá khóa cửa xông vào thì lúc này chủ nhà đến" - người thân của nạn nhân kể lại.

Ke hai nu sinh dan nguoi nha nan nhan vao hien truong?
Nghi can Nguyễn Anh Tú.

Cũng theo người thân của nạn nhân, khi bước vào phòng, T. nằm tử vong dưới đất, trên người mặc áo bò và váy chứ không khỏa thân như nhiều báo thông tin. Lúc này, mọi người tập chung lại rất đông, có cả người nhà và người dân xung quanh nhưng tuyệt nhiên không thấy người đàn ông mà chủ nhà nhờ đâu nữa.

Gia đình của T. đặt ra nghi vấn, có thể người đàn ông này chính là nghi can Nguyễn Anh Tú. Sau khi gây án, Tú vẫn ở lại hiện trường và tìm cách phi tang thi thể T.?

Để làm rõ thông tin này, Đất Việt đã liên hệ với Công an Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Tuy nhiên, một lãnh đạo Công an Q. Đống Đa cho biết, vụ án đang trong quá trình điều tra nên sẽ cung cấp thông tin sau.

Thanh Hưng

Thứ Tư, 06/06/2018 19:00

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện