Phát hiện thi thể không nguyên vẹn: Hiện trường đau thương

(Tin tức pháp luật) - Ông Tuấn đã chia sẻ thêm những thông tin về thời điểm phát hiện thi thể người đàn ông không nguyên vẹn cũng như hiện trường vụ việc.

Chiều 1/3, trao đổi với PV, ông Vũ Vinh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Liên Hồng (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đã chia sẻ thêm những thông tin về vụ việc phát hiện thi thể người đàn ông không nguyên vẹn giữa đường.

Ông Tuấn cho hay: "Hiện nay vẫn chưa có thêm thông tin trình báo từ phía người dân. Sáng nay (1/3) Công an huyện đã phát đi thông báo trên loa thị trấn và các xã kêu gọi mọi người kiểm tra, xe nào có camera ghi lại được hình ảnh hay chứng kiến sự việc thì cung cấp cho công an".

Nạn nhân là ông Vũ Thế G. (SN 1947, trú tại xã Liên Hồng). Sáng hôm xảy ra sự việc, ông G. đi đặt sổ khám bệnh từ sáng sớm.

Kể lại sự việc, vị lãnh đạo xã Liên Hồng vẫn còn bàng hoàng, khoảng hơn 5h sáng ngày 28/2, có hai vợ chồng chị H. đi đám ma sớm. Khi đi qua đoạn đường trên thì thấy chiếc xe đạp đã biến dạng. Nghi là tai nạn giao thông nên 2 người xuống kiểm tra.

Phat hien thi the khong nguyen ven: Hien truong dau thuong
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Facebook

"Trời vẫn còn tối và nhiều sương nên người chồng xuống soi và dùng đèn điện thoại soi báo hiệu các ô tô khác. Thi thể ông G. ở giữa đường, mọi thứ đều không còn nguyên vẹn. Người dân nói rằng, nếu không nhìn thấy chiếc xe đạp thì không ai biết đó còn có người", ông Tuấn kể.

Điều khiến ông Tuấn cảm thấy lạ hơn khi tại hiện trường lại không có máu. Khi người nhà tiến hành thu gom, thi thể của nạn nhân thiếu hẳn phần dưới.

Hai vợ chồng chị H. sau đó đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nói thêm về sự việc, ông Tuấn thông tin: "Đoạn đường phát hiện vụ việc mới được khánh thành vào cuối năm 2018. Hơn nữa, đoạn đường này không phải là các điểm mấu chốt, ngã ba, ngã tư, đây chỉ là một đường thẳng tắp nên không được lắp camera".

Nhà ông G. có một người con đã lớn và đi làm xa. Thường ngày chỉ có hai vợ chồng ông G. ở nhà làm ruộng, nương tựa vào nhau.

Hương Trà

Thứ Bảy, 02/03/2019 14:13

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện