Quý ông nghiêng người dựa tiếp viên xinh đẹp, lưng trần

(Tin tức pháp luật) - Tại nhà hàng ăn uống ở TP.HCM, nhiều nữ tiếp viên xinh đẹp mặc váy yếm, bikini phục vụ quý ông ham của lạ.

Vào tối ngày 17/11, Đoàn 1 kiểm tra Liên ngành Văn hóa xã hội phối hợp cùng Đội 5, Phòng CSĐT TP về TTXH (PC45) công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng ăn uống Vương Tuyết Châu trên đường Phan Đăng Lưu (Q. Phú Nhuận). 

Tại nhà hàng, xe xếp hàng dài dưới tầng trệt, còn các phòng VIP trên lầu, những cô gái trang điểm đậm, mặc đồ bikini, váy yếm. Tại đó có nhiều quý ông đang ngả ngớn vui vẻ hát karaoke cùng các nữ tiếp viên lưng trần

Quy ong nghieng nguoi dua tiep vien xinh dep, lung tran
Nữ tiếp viên của nhà hàng bị kiểm tra

Khi bị lực lượng chức năng ập vào, nhân viên nhà hàng và các nữ tiếp viên nháo nhào bỏ chạy vào phòng chờ - nơi có khá đông các cô khác đợi đến lượt tiếp khách.

Qua làm việc với những người liên quan, cơ quan chức năng được biết nhà hàng này không được cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke nhưng vẫn cố tình hoạt động chui.

Quy ong nghieng nguoi dua tiep vien xinh dep, lung tran
Nhà hàng bị kiểm tra.

Để lôi kéo các quý ông ham của lạ siêng tới quán, chủ nhà hàng này đã thuê nhiều tiếp viên xinh đẹp ăn mặc hở hang để hầu rượu.

Đoàn kiểm tra lập biên bản nhà hàng này về hành vi kinh doanh karaoke không phép, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 18/11/2016 11:20

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện