Thiếu nữ bị hại đời ngất xỉu: Tình cảm lắm

(Tin tức pháp luật) - Hai nghi phạm liên quan đến vụ việc thiếu nữ M. bị hiếp dâm tập thể đến ngất xỉu đều là người có tiếng ở trên địa bàn.

Ngày 13/9/2018, nói về đối tượng Phạm Như Hiển (44 tuổi) liên quan đến vụ việc thiếu nữ M. (14 tuổi) bị hiếp dâm tập thể, đại diện tổ dân phố 50, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình cho biết, đây là đối tượng nghiện ma túy nặng.

Trước đây, Hiển có hộ khẩu tại P. Trần Lãm - TP. Thái Bình (trùng địa chỉ của nạn nhân), cách đây khoảng 1 năm gia đình Hiển chuyển đến P. Kỳ Bá sinh sống.

"Hiển đã có vợ và 2 con. Vợ chồng Hiển tình cảm lắm, thường xuyên đi ra ngoài cùng nhau tay trong tay nên khi biết được Hiển bị bắt vì hành vi hiếp dâm, mọi người đều hoài nghi. Hiển là người nghiện ma túy ở trên địa bàn nên có thể trong lúc sử dụng chất cấm đã không kiểm soát được mình" - người đại diện nhận định.

Thieu nu bi hai doi ngat xiu: Tinh cam lam
Nơi M. bị nhóm đối tượng đưa đến, hiếp dâm tập thể.

Một đối tượng khác liên quan đến vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng Thái Bình tạm giữ để điều tra là Phạm Đức Việt (44 tuổi, ngụ P. Tiền Phong, TP. Thái Bình).

Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch UBND P. Tiền Phong cho hay, Việt là dân kinh doanh, buôn bán chứ không phải cán bộ công chức như dư luận đồn thổi.

"Đối tượng mới mua nhà trên khu vực rồi chuyển về sinh sống, chưa làm thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng với chính quyền.

Khi Việt bị bắt, chúng có nhận được thông báo của lực lượng công an thì mới biết sự việc Việt có liên quan. Đối tượng này đã có vợ và con, thường ít tiếp xúc với mọi người xung quanh nên không ai hiểu rõ về Việt" - vị Chủ tịch UBND P. Tiền Phong nói.

Trước đó vào ngày 12/9/2018, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đã ra thông báo bắt tạm giam Phạm Như Hiền và Phạm Đức Việt để điều tra vụ việc M. (học sinh lớp 9 một trường THCS trên địa bàn TP. Thái Bình) bị một nhóm đối tượng đưa vào nhà nghỉ, hiếp dâm tập thể đến ngất xỉu.

Gia đình M. đã có đơn trình báo gửi tới cơ quan chức năng, đề nghị khởi tố vụ án để điều tra.

Một lãnh đạo công an tỉnh Thái Bình cho biết, theo lời khai của M. thì có 4 đối tượng liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ tiếp tục điều tra làm rõ.

Vân Khánh

Thứ Sáu, 14/09/2018 13:31

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện