Tố hai người nhét phân bò vào miệng bà già:Tình tiết lạ

(Tin tức pháp luật) - Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến đã thông tin về việc bà Th. tố cáo bị hai người hàng xóm hành hung, nhét phân bò vào miệng.

Liên quan đến việc người phụ nữ tố cáo bị 2 thanh niên hành hung, nhét phân bò vào miệng, trao đổi với PV sáng 3/6, ông Nguyễn Khắc Việt - Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, đây mới chỉ là nội dung tố cáo của bà Nguyễn Thị Th. (SN 1958, trú tại thôn Hòa Tiến, xã Sơn Tiến), cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ sự việc.

To hai nguoi nhet phan bo vao mieng ba gia:Tinh tiet la
Bà Th. cho rằng đã bị anh em ông T. hành hung, nhét phân bò vào mồm. Ảnh: Lao Động

Cụ thể, ông Việt thông tin, vào sáng 1/6, khi UBND xã Sơn Tiến đang họp giao ban thì nhận được trình báo của một người dân về việc bà Th. bị hai anh em nhà ông Phan Văn T. (trú cùng thôn) hành hung.

Ông Việt đã điều công an xã và cơ quan chức năng xuống hiện trường giải quyết vấn đề. 

Nguyên nhân sự việc được xác định do cây nhà ông T. mọc lấn sang nhà bà Th. nên ông T. cho nhóm thợ đến để chặt bỏ. Tuy nhiên, bà Th. phát hiện nhóm thợ chặt cây trên phần đất của gia đình mình nên quay sang chửi mắng, yêu cầu ông T. dừng lại.

Lời qua tiếng lại dẫn đến việc hai bên mâu thuẫn, xích mích.

"Bà Th. tố cáo đã bị hai anh em nhà ông T. hành hung, nhưng ông T. lại cho rằng hai anh em nhà ông mới chỉ xua đuổi, xô đẩy bà Th.", ông Việt nói.

Xác định sự việc chưa đến mức nghiêm trọng, chính quyền xã đã mời 2 bên lên làm việc, tiến hành hòa giải và yêu cầu ông T. xin lỗi bà Th. Buổi làm việc sự chứng kiến của đại diện công an huyện đóng tại địa bàn.

"Ông T. đã xin lỗi bà Th. nhưng bà Th. không đồng ý. Bà Th. yêu cầu đi kiểm tra, giám định sức khỏe tại Bệnh viện huyện. 

Phía công an cũng có khuyên giải rằng mức độ thương tích không nghiêm trọng như vậy, nhưng nếu bà Th. thấy đau, muốn đi khám thì cứ đi. Sau đó, bà Th. bắt taxi lên bệnh viện khám", ông Việt thuật lại.

Về thông tin bà Th. tố cáo bị hai anh em nhà ông T. nhét phân bò vào miệng, Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến cho rằng, nội dung này cơ quan điều tra vẫn đang xác định.

Tuy nhiên, trong suốt buổi sáng 1/6 làm việc với cơ quan chức năng bà Th. không hề phản ánh nội dung này. Công an cũng xác định bà này không có phân bò trên người.

Đến chiều cùng ngày, xã lại tiếp tục mời hai bên lên để hòa giải. Bà Th. không đồng ý và bắt taxi lên bệnh viện để khám.

Khi lên đến viện, mặt và quần áo bà Hiền lại dính phân bò. Bác sĩ khám có yêu cầu bà Th. đi rửa mặt sau đó vào khám. Sức khỏe của bà Hiền được xác định không bị ảnh hưởng.

"Buổi sáng làm việc không thấy bà Th. trình báo về việc bị nhét phân bò vào mồm. Đến chiều đi khám mới xuất hiện thông tin này.

Từ UBND xã lên bệnh viện khoảng 10km, bà Th. lại đi taxi nên khả năng bị ném phân là khó", ông Việt nhận định.

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, ông T. khẳng định rằng ông và em trai của mình không hề đánh bà Th. mà chỉ xô đẩy bà này về. Cũng không có chuyện ông nhét phân bò vào mồm bà Th.

Trước đó, theo đơn trình bày của bà Th., vào khoảng 8h sáng ngày 1/6, phát hiện tốp thợ xây chặt cây trên phần đất của gia đình, bà Th. yêu cầu phía gia đình hàng xóm là Phan Văn T. dừng lại. 

Sau đó, hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Bà Th. cho rằng hai anh em ruột Phan Văn T. và Phan Văn Y. đã cầm gậy đánh, đẩy bà Th. ngã xuống đất, rồi dùng phân bò nhét vào miệng bà Th.

Con trai bà Th. là Lê Văn V. (SN 1995) cũng có đơn trình bày sự việc như trên.

Hương Trà

Thứ Hai, 03/06/2019 13:49

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện