Trích xuất camera vụ án mạng kinh hoàng tại Long An

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chém anh H gục chết tại chỗ, Trung đã dùng hung khí đe dọa vợ anh H và truy hỏi tiền, vàng.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng tại Long An, chiều ngày 11/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Hoàng Xuân Vũ, Chủ tịch UBND xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu xảy ra sự việc.

"Giữa đối tượng và gia đình nạn nhân không có xích mích hay mâu thuẫn. Tuy nhiên, tôi có nghe nói, đối tượng trước đó có vay của gia đình nạn nhân mấy chục triệu mà vẫn chưa trả. Đối tượng là người chơi bời và rất nghiện game. Có thể số tiền vay trước đó, đối tượng dùng để chơi game hết", ông Vũ cho biết.

Đối tượng ở đây được xác định là Nguyễn Thành Trung (31 tuổi, ngụ ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành), còn nạn nhân là anh Võ Tấn H (38 tuổi, ngụ cùng ấp).

Theo ông Vũ, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã trích xuất camera ở bên ngoài đường quốc lộ, còn bên trong nhà nạn nhân không có camera.

Trich xuat camera vu an mang kinh hoang tai Long An
Rất đông người dân đến hiện trường theo dõi vụ việc. Ảnh: Công lý

"Sau khi dùng dao chém chết anh H, đối tượng đã đe dọa rồi hỏi vợ nạn nhân tiền, vàng cất giấu ở đâu. Sự việc xảy ra như thế này, người dân trong địa phương ai cũng bất ngờ khi nghe tin. Ở địa phương, đối tượng cũng chưa có tai tiếng gì về những mâu thuẫn hay xích mích với ai", ông Vũ cho biết thêm.

Nói thêm về gia đình nhà nạn nhân, vị Chủ tịch xã Thuận Thành cho rằng, kinh tế gia đình anh H thuộc diện khá giả ở địa phương. Vợ chồng anh H chăn nuôi gà đẻ nên cũng có của ăn, của để. Tuy nhiên, việc Trung vay tiền nhà anh H theo hình thức nặng lãi hay vay thường thì cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Như báo chí đưa tin, khoảng 0h30 cùng ngày, Trung tìm cách  đột nhập vào gia đình anh H.

Khi bị phát hiện, đối tượng Trung đã dùng dao chém anh H gục chết tại chỗ. Sau đó, Trung dùng hung khí đe dọa chị Nguyễn Thúy H. (38 tuổi, vợ anh H).

Nhìn thấy chồng bị sát hại, chị H. đã xô mạnh đối tượng để chạy thoát ra ngoài tri hô nhưng Trung vẫn lao theo chém. 

Lúc chạy tới gần thềm nhà, chị H. chụp được con dao và chém khi Trung lao tới. Kết quả Trung cũng tử vong ngay sau đó.

  • Thu Hoài

Thứ Hai, 11/03/2019 19:32

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện