Trích xuất camera vụ sát hại bà chủ cửa hàng sắt thép

(Tin tức pháp luật) - Do có mâu thuẫn với nạn nhân nên Sinh trói chân tay, cuốn màn tuyn lên đầu bà Dung và phi tang xác ở bãi rác Yên Trường.

Xung quanh xôn xao vụ thi thể bà chủ cửa hàng sắt thép bị phi tang ở bãi rác, tối ngày 27/5, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Trường Thịnh (huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, ở địa phương bà Vũ Thị Dung (chủ cửa hàng sắt thép, 53 tuổi) là người hiền lành, tốt tính.

"Bà Dung là người trong xã và mở cửa hàng bán sắt thép ở tại xã luôn. Trước đây, đối tượng Sinh (Phạm Văn Sinh, 39 tuổi, ngụ tại thôn Yên Trường, xã Trường Thịnh) từng chở thuê sắt thép cho nhà bà Dung", lãnh đạo UBND xã Trường Thịnh nói.

Theo vị lãnh đạo này, từ trước đến nay, bà Dung chưa để xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì với người dân địa phương, kinh tế nhà bà Dung cũng khá giả.

Trich xuat camera vu sat hai ba chu cua hang sat thep
Khu vực phát hiện nạn nhân Dung. Ảnh: TTT

Về việc này, cùng ngày, theo thông tin trên báo chí, ông  Vũ Văn Yên - Trưởng Công an xã Trường Thịnh cho biết, cơ quan chức năng phối hợp với đơn vị nghiệp vụ đã xác định nghi phạm sát hại bà chủ cửa hàng sắt thép trên địa bàn xã là Phạm Văn Sinh.

Bước đầu, Sinh đã khai nhận việc sát hại bà chủ cửa hàng sắt thép rồi phi tang thi thể tại bãi rác gần nhà.

Theo thông tin từ ông Yên cung cấp, Sinh đã lập gia đình và đến nay có 3 người con, cháu lớn nhất năm nay đang học lớp 9.

Cũng theo một nguồn tin từ cơ quan chức năng, nguyên nhân gây án do Sinh nợ nần và nảy sinh mâu thuẫn với nạn nhân.

Trước đó, ngày 22/5, bà Dung đi xe máy Honda Airblade ra khỏi nhà và nhiều ngày người thân liên lạc không được. Qua trích xuất nhiều camera, lực lượng chức năng xác định bà Dung có đi vào nhà Sinh song không thấy trở ra.

Đến sáng ngày 25/5, người dân khi đi qua khu vực bãi rác của của thôn Yên Trường  phát hiện thấy mùi lạ nên vào kiểm tra thì phát hiện thi thể bà Dung đang trong quá trình phân huỷ. Sự việc sau đó được thông báo tới chính quyền địa phương.

Tại hiện trường không thấy chiếc xe máy mà bà Dung đã đi.

Thùy Dung

Thứ Ba, 28/05/2019 07:46

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện