Tung ảnh nóng đòi liên tục quan hệ: Hẹn trả thù

(Tin tức pháp luật) - Trên đường áp giải về công an phường làm việc, Lợi còn quay sang đe dọa chị Hường sẽ quay lại trả thù khi ra tù.

Sáng 20/3, trao đổi với PV, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (Đội trưởng đội săn bắt cướp Nguyễn Thanh Hải tại Bình Dương) cho biết, Đội vừa tiến hành bắt giữ đối tượng có hành vi đe dọa và tống tiền nạn nhân.

Đối tượng này là Lý Tấn Lợi (SN 1988). Lợi đã có vợ con, quê tỉnh An Giang, tạm trú xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. 

Anh Hải cho biết, do có sự chuẩn bị kỹ, đối tượng không đề phòng nên việc vây bắt Lợi không gặp nhiều khó khăn.

Tung anh nong doi lien tuc quan he: Hen tra thu
Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải khống chế đối tượng Lợi (ở giữa)

Thông tin rõ hơn về sự việc, anh Hải cho biết, chiều 19/3, nhóm hiệp sĩ của anh nhận được tin báo từ chị Hường (đã thay đổi tên, SN 1987, quê tại Phú Thọ, tạm trú tại Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát) về việc chị đang bị một đối tượng tống tiền và tình.

Chị Hường có quen Lợi qua mạng xã hội và nói chuyện được khoảng 1 tuần thì Lợi hăm dọa nếu không chụp ảnh nóng gửi cho hắn thì hắn sẽ chặn đường đánh chết chồng chị Hường.

Do lo sợ Lợi làm thật, chị Hường phải làm theo yêu cầu.

Tuy nhiên, khi có được ảnh "nóng" của người phụ nữ này, Lợi lại quay sang đòi quan hệ.

Sau khi được quan hệ, mấy ngày sau Lợi tiếp tục yêu cầu hằng tháng chị Hường phải đi khách sạn với hắn 4 lần, hoặc phải đưa điện thoại chị đang dùng và số tiền là 5 triệu đồng để Lợi xóa hình.

Khoảng 19h cùng ngày chị Hường đến thành phố mới Bình Dương để giao tiền. Tuy nhiên, đến 21h, đối tượng này lại yêu cầu đổi địa điểm về phường Hoà Phú, Thành phố mới Bình Dương.

"Khi đối tượng đang nhận tiện và xóa ảnh thì chúng tôi lao ra. Thấy vậy, Lợi chạy ra xe máy định bỏ chạy thì bị cả đội khống chế. Đối tượng này bị bất ngờ và không mang theo hung khí.

Khi chúng tôi đang trên đường áp giải đối tượng này về công an phường Hòa Phú làm việc thì Lợi còn quay sang hăm dọa chị Hường, ra tù sẽ tiếp tục trả thù", anh Hải kể.

Hiện đối tượng này đã được bàn giao cho công an TP Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra, xử lý.

Hương Trà

Thứ Tư, 20/03/2019 16:34

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện