U70 bị chị hàng xóm cắt của quý: Đã hồi phục

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông bị hàng xóm cắt của quý khi có ý định giở trò đã hồi phục sức khỏe.

Mấy ngày qua dư luận vẫn đang xôn xao trước vụ người đàn ông gần 70 tuổi bị hàng xóm cắt của quý vì định quan hệ.  Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 6/1 tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Người đàn ông bị cắt của quý là ông T.V.P. (67 tuổi, ấp  Phú Thạnh, xã Phú Hữu). Người phụ nữ cắt của quý của hàng xóm là chị Ch. (40 tuổi, cách nhà ông P 2m).

Sáng ngày 16/1, trao đổi với PV, Trưởng công an xã Phú Hữu cho biết: "Sau khi nhận được thông tin vụ việc công an xã đã đến ngay hiện trường. Hiện toàn bộ vụ việc đã được giao cho công an huyện An Phú thụ lý để điều tra.

Sự việc có thể đúng như vậy và cũng có thể không như những gì mà chúng ta thấy, bởi cũng có rất nhiều nguồn tin báo khác nhau, vậy nên mọi kết luận phải đợi công an huyện điều tra".

U70 bi chi hang xom cat cua quy: Da hoi phuc
Căn phòng nơi xảy ra vụ việc (Ảnh CA.TPHCM)

Nói về sức khỏe ông P, vị Trưởng công an xã thông tin: "Hiện sức khỏe của ông P đã hồi phục và được cho về nhà rồi.  Hôm đó ông P bị chị Ch cắt của quý, tuy nhiên cũng may không bị cắt rời nên hồi phục cũng nhanh hơn".

Như thông tin trước đó,  khoảng 21h ngày 6/1 có người nghe tiếng chị Ch. la lên: “Ông P. chung mùng tui”. Vừa tri hô chị Ch. đạp xe đạp đến nhà người thân nhờ báo đến công an xã việc ông P. qua giở trò đồi bại, rồi bị cắt của quý.

Được biết, vợ ông P. qua đời cách nay khoảng 10 năm, ông sống một mình trong căn nhà được Hội Từ thiện xã cất.

Một tháng nay ông P nghỉ ở nhà vì bị tai nạn khi lao động. Vì vậy thời gian gần đây,  ông P. rảnh việc nên đi rảo quanh xóm nhậu lai rai. Thế nhưng mỗi lần có rượu trong người là ông lại nổi máu “dê” mấy bà hàng xóm.

Chị P có chồng và đứa con trai 3 tuổi. Mặc dù có nhà nhưng vợ chồng kéo lên thị trấn Long Bình, huyện An Phú ở trọ bán vé số mấy tháng nay. Ngày 6/1 vừa qua, chị Ch. dẫn con nhỏ về nhà ở thì bị ông P. giở trò.

Vụ việc sau đó cũng đã được một cán bộ công an huyện xác nhận. Theo đó  ông P. lẻn vào nhà để quan hệ tình dục với chị Ch. Phát hiện, chị này giả vờ đi tiểu và ra sau bếp lấy cây kéo thì ông P. đi theo sau định thực hiện hành vi giao cấu với chị.

Thừa lúc ông P. sơ hở chị Ch. lấy kéo cắt đứt một phần dương vật của ông P. rồi nhờ người thân báo công an.

Thanh Thanh

Thứ Hai, 16/01/2017 14:38

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện