Xe container cán người, chạy vào nhà máy bia: Bằng chứng yếu?

(Tin tức pháp luật) - Khu vực xảy ra tai nạn, camera rất ít, nên không ghi nhận được hình ảnh cụ thể của tai nạn.

Trao đổi với báo chí ngày 3/6, đại diện Công an quận 12, TP.HCM cho biết, đang phối hợp với Phân viện Khoa học Hình sự Bộ Công an; Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 1 người chết ở trước nhà máy bia Tiger và Heineken (đường Lê Văn Khương, phường Thới An).

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh (30 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM).

Cơ quan chức năng đã mời tài xế và phương tiện (xe container) mà người dân phản ánh chiếc xe này chính là thủ phạm khiến chị Anh thiệt mạng về Công an quận 12 làm việc.

Xe container can nguoi, chay vao nha may bia: Bang chung yeu?
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Tại đây, tài xế khai không biết vụ tai nạn chết người trên nên vẫn đi lấy hàng (lấy bia) trong nhà máy bình thường. Chỉ đến khi cơ quan chức năng mời người và phương tiện thì người này mới biết có thông tin vụ tai nạn trên nên hợp tác điều tra.

"Sáng nay, Phân viện Khoa học Hình sự Bộ Công an khám nghiệm, giám định dấu vết chiếc xe container này. Đến thời điểm này vẫn chưa có gì chứng minh được chiếc xe này gây tai nạn", đại diện Công an quận 12 thông tin với VTC News.

Theo vị đại diện này, khu vực xảy ra tai nạn, camera rất ít, nên không ghi nhận được hình ảnh cụ thể của tai nạn mà chỉ ghi nhận được có xe lướt qua và có nạn nhân ngã xuống đường.

Chính vì thế, bằng chứng rất yếu, chưa nói lên điều gì. Kết quả thế nào chờ kết luận của điều tra.

Trước đó, khoảng 11h35 ngày 2/6, chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh điều khiển xe máy mang biển số 47 B1 - 152.91, chở mẹ đi trên đường Lê Văn Khương (phường Thới An, quận 12, TP.HCM). Khi đến trước nhà máy bia Tiger và Heineken (phường Thới An), một chiếc xe container đi cùng chiều phía sau vượt lên.

Hoảng loạn, chị Anh phanh gấp khiến cả hai mẹ con ngã xuống đường. Chị Anh bị xe cán qua chết tại chỗ còn người mẹ bị thương nhẹ.

Một số nhân chứng cho biết, sau khi gây tai nạn chiếc xe container không dừng lại mà đi thẳng vào phía trong nhà máy bia rồi bỏ trốn.

Minh Ngọc

Thứ Ba, 04/06/2019 09:16

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện