Xe tải chở sữa lật nhào, không ai 'hôi của'

(Pháp luật) - Khoảng 23 giờ ngày 26/12, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa chiếc xe tải chở đầy sữa và chiếc xe container khiến chiếc xe tải bị lật nhào.

Theo những người dân chứng kiến sự việc, cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe tải biển số 51X1-0410, do tài xế Nguyễn Văn Được (SN 1985) điều khiển chạy trên đường DT 743, hướng bùng binh An Phú về Miếu Ông Cù (địa bàn phường An Phú, thị xã Thuận An).

Khi đến trước cửa số nhà 60/3, khu phố 2, phường An Phú (thị xã Thuận An) thì va chạm với đuôi chiếc xe container biển số 51E-007.59 do tài xế Nguyễn Minh Đạo (SN 1969, quê Quảng Ngãi) điều khiển theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe tải bị lật nhào, thùng chiếc xe tải bị bể, những thùng sữa cô gái Hà Lan (loại thùng giấy) trên xe văng tung tóe ra đường. Cũng may không có thiệt hại về người, tài xế xe tải chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, thùng chiếc xe tải nát bét, toàn bộ những thùng sữa văng ra ngoài. Ngay sau đó lực lượng CSGT thị xã Thuận An có mặt tại hiện trường để lập biên bản sự việc. Một chiếc xe cẩu được điều động đến để cẩu chiếc xe tải đưa về trụ sở công an.

Riêng tài xế xe tải Nguyễn Văn Được được công an đưa đi đo nồng độ cồn. Vì ngay sau khi tai nạn xảy ra, vì tài xế này vẫn còn trong tình trạng say xỉn, đứng không vững.

Đến 1 giờ sáng ngày 27/12, hiện trường vụ tai nạn mới được giải tỏa.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

* Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

 
 
 
 
 
 

Liên Phương

Thứ Sáu, 27/12/2013 07:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện