Bạn trai quá quan trọng trinh tiết của tôi

(Chuyện thầm kín) - Anh đã yêu rất nhiều người và đều quan hệ với họ, nhưng lại luôn đòi hỏi tôi phải giữ trinh tiết cho anh...

Ban trai qua quan trong trinh tiet cua toi
Ảnh minh họa

Tôi 20 tuổi, sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. Bạn trai tôi gần 30 tuổi, chúng tôi quen và chính thức yêu nhau được nửa năm, anh đã đi làm và có công việc ổn định.

Khi đến với tôi, bạn trai thừa nhận trước đó đã yêu vài người con gái và đã quan hệ với họ, nhưng anh đều nhận ra rằng họ đã không còn trinh tiết khi đến với anh, nên anh quyết định chia tay để tìm người khác. Anh quen tôi và luôn nói rằng đợi tôi ra trường hai đứa sẽ làm đám cưới.

Anh thường xuyên hỏi tôi, trước đây tôi đã yêu ai chưa, thực sự thì tôi đã từng yêu, nhưng chỉ là yêu đơn phương từ phía tôi, chứ người kia không biết tình cảm đó, tôi cũng chưa khi nào quan hệ với ai cả. Tôi cũng nói với bạn trai như vậy, nhưng anh vẫn nghi ngờ, thi thoảng lại hỏi tôi điều đó có đúng không?. Rồi đòi tôi cho anh quan hệ để kiểm chứng lời tôi nói.

Bạn trai còn nói, anh yêu tôi vì tin vào những điều tôi kể, nhưng nếu một ngày nào đó anh phát hiện ra tôi gian dối, anh sẽ bỏ tôi ngay, vì không thể chấp nhận một người con gái không còn trinh tiết khi đến với mình.

Tôi đặt câu hỏi ngược lại cho anh, tại sao anh đòi hỏi người yêu mình phải còn trinh tiết khi đến với mình, nhưng bản thân anh lại quan hệ trước hôn nhân với rất nhiều cô gái?. Anh có ích kỷ và vô lý quá không thì anh trả lời rằng anh là đàn ông và có quyền như vậy, còn con gái là phải biết giữ mình, những cô gái không biết giữ mình thì rồi cũng nhận kết cục giống như những cô gái anh đã yêu và chia tay mà thôi.

Tôi cảm thấy câu trả lời của anh vô cùng ích kỷ và gia trưởng, nên phản đối và chúng tôi đã có những xung đột với nhau, sau đó anh chủ động làm hòa nhưng vẫn giữ nguyên quan điểm đó.

Thực sự, tôi không phải là cô gái dễ dãi, nên vẫn rất quan trọng chuyện trinh tiết, tôi vẫn nói với anh sẽ không quan hệ trước hôn nhân, song bạn trai của tôi lại không ủng hộ chuyện này, anh nói rằng muốn tìm hiểu nhau thì phải quan hệ trước hôn nhân, nếu không quan hệ thì không thể tìm hiểu được xem chúng tôi có hợp nhau hay không?.

Lần nào gặp nhau, tôi và anh cũng cãi vã về chuyện quan hệ hay không quan hệ trước hôn nhân. Cả tôi và anh đều muốn giữ quan điểm sống của mình, nên không tìm được tiếng nói chung. Tôi muốn chia tay, nhưng anh lại níu kéo tình cảm, nói sẽ thay đổi, chiều theo ý của tôi, nhưng rồi chỉ vài hôm sau anh lại đòi quan hệ, có hôm còn định ép tôi vào nhà nghỉ cùng anh. Tôi có nên dứt khoát chia tay với anh để giữ an toàn cho mình không?.

Thảo

Chủ Nhật, 31/03/2019 09:30

Sự Kiện