Chồng không muốn gần gũi từ khi tôi mang bầu

(Chuyện thầm kín) - Con đã được hơn 1 tuổi, nhưng chồng vẫn lạnh nhạt và không có nhu cầu gần gũi với tôi,...

Chong khong muon gan gui tu khi toi mang bau
Ảnh minh họa

Tôi 27 tuổi, chồng 29 tuổi, chúng tôi yêu nhau 2 năm trước khi cưới nhau vào năm 25 tuổi. Cưới xong được vài tháng thì tôi mang thai đứa con đầu lòng, kể từ đó chồng không có nhu cầu gần gũi với tôi.

Nhiều lần tôi hỏi, thì anh nói sợ ảnh hưởng đến em bé, nên anh không muốn quan hệ. Tôi nghĩ chồng có lý do của anh, nên cũng không suy nghĩ thêm. Thi thoảng, tôi sợ chồng bí bách nên chủ động đòi hỏi, nhưng anh cũng chỉ đáp lại lạnh nhạt. Lý do anh đưa ra vẫn là sợ ảnh hưởng đến con.

Sau khi tôi sinh xong, chồng vẫn giữ thái độ như vậy. Thời gian đầu, tôi suy nghĩ rất nhiều, tôi cứ đặt ra câu hỏi, hay tại tôi sinh mổ, có vết sẹo ngang bụng khiến anh ám ảnh, hoặc sinh xong, cơ thể tôi tăng hơn 10kg, da rạn hết, nhìn xấu xí, xồ xề nên anh không còn cảm hứng.

Con được 6 tháng, tôi quyết tâm tập thể dục, giảm cân và bôi kem dưỡng da vùng bụng để lấy lại vóc dáng, cơ thể. Bây giờ, con đã được hơn 1 tuổi, cơ thể của tôi đã quay lại mức cân nặng như hồi con gái, thon gọn và săn chắc, nhưng chồng vẫn lạnh nhạt với tôi.

Cả tháng, anh vẫn chẳng có nhu cầu gần gũi với vợ. Tôi chủ động thì thi thoảng anh mới đáp lại hời hợt, còn đa số là lảng tránh, với lý do mệt mỏi, không có hứng thú. Nhiều lần tôi thẳng thắn hỏi chồng, có phải anh không còn yêu tôi nữa không, nhưng anh chỉ nói tôi suy nghĩ vớ vẩn, không có chuyện đó.

Tôi cũng chưa phát hiện chuyện chồng có người đàn bà nào khác, đi làm về anh vẫn về thẳng nhà, ngày nghỉ cũng chỉ loanh quanh ở nhà với vợ con, đưa hai mẹ con tôi đi chơi hoặc sang bà ngoại chứ không đi đâu.

Vậy nên, tôi càng không thể hiểu nổi, vì lý do gì mà chồng lại lạnh nhạt với tôi, có phải anh đã không còn yêu tôi nữa, nên không hứng thú làm chuyện ấy với tôi không?

Hay sinh lý của anh có vấn đề mà không nói cho tôi biết.

Hạnh

Chủ Nhật, 04/11/2018 09:18

Sự Kiện