Tôi toàn chủ động khi muốn gần gũi chồng

(Chuyện thầm kín) - Anh có bồ bên ngoài, nên không cần tôi, nhưng tôi lại không muốn ly hôn nên thường chủ động chuyện chăn gối...

Toi toan chu dong khi muon gan gui chong
Ảnh minh họa

Tôi không biết có người phụ nữ nào đau khổ như tôi không, cưới nhau được 1 năm thì tôi phát hiện chồng mình có bồ, đó là một người con gái xinh đẹp, họ yêu nhau trước khi anh quen tôi. Nhưng không hiểu vì lý do gì, họ chia tay và anh đến với tôi.

Có lẽ, anh nhìn thấy ở tôi sự an toàn, và phù hợp để làm mẹ, làm dâu hơn cô gái kia. Tôi đoán vậy, chứ thực tế anh nghĩ gì thì tôi cũng không biết.

Chỉ biết rằng, từ khi quay lại với người con gái kia, anh không còn coi tôi là vợ nữa. Anh ngủ riêng, và cả năm không khi nào chủ động ân ái với tôi. Anh bỏ mặc tôi với nỗi cô đơn, lạnh lẽo và tủi hờn của một người đàn bà bị chồng chê.

Tôi cố gắng hỏi tại sao lại như vậy, tôi cũng xinh xắn, cũng có công việc ổn định, cũng học hành đoàng hoàng và biết làm đẹp, vậy sao anh lại không yêu thương tôi, không có cảm xúc khi ở bên tôi.

Tôi đã ôm con ra khỏi nhà chồng để phản đối hành động của anh, sự hững hờ của anh. Tôi mong anh đi tìm và nói lời xin lỗi với tôi, nhưng anh không làm như vậy. Anh chỉ nhắn tin với người thân của tôi rằng, nếu muốn sống với anh, nếu muốn con có bố thì hãy quay về, đừng để anh phải viết đơn ly hôn.

Thương con, tôi quay về với chồng và tiếp tục cuộc hôn nhân lạnh lẽo ấy. Chồng vẫn như vậy, anh ngủ riêng phòng và không khi nào muốn gần gũi tôi, tôi cũng chẳng còn yêu chồng nữa.

Nhưng vì không dám ly hôn với anh, nên đều đặn hàng tháng tôi vẫn chủ động đòi hỏi anh một đôi lần, tôi mong anh sẽ hiểu được nỗi lòng của tôi, nỗi tủi hờn mà tôi phải chịu đựng suốt thời gian qua, nhưng mỗi lần như vậy, tôi không cảm nhận được tình yêu và sự nhiệt tình của chồng dành cho mình. Nên nỗi hờn tủi vẫn chưa bao giờ nguôi trong suy nghĩ của tôi.

Tôi đau khổ, dằn vặt bản thân mình, muốn chấm dứt tất cả với anh, hoặc ngoại tình với ai đó, nhưng lại không thể vượt qua được ranh giới của một người phụ nữ có chồng, có con. Tôi sợ các con mình sẽ coi thường mẹ, tôi cũng sợ sẽ mang tiếng khi ly hôn với chồng.

Tâm

Thứ Sáu, 29/03/2019 07:50

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện