Vợ không còn tin sau khi biết tôi "bóc bánh trả tiền"

(Chuyện thầm kín) - Bây giờ, vợ không còn tin tôi bất cứ chuyện gì nữa, trong mắt cô ấy, tôi chỉ là một thằng đàn ông xấu xa...

Vo khong con tin sau khi biet toi
Ảnh minh họa

Là đàn ông, ai cũng đã từng một lần "bóc bánh trả tiền". Tôi cũng nằm trong số đó thôi, chỉ có điều, tôi bị vợ phát hiện. Kể từ đó, cô ấy luôn tỏ thái độ coi thường, khinh bỉ tôi. Có những lời lẽ miệt thị khi nói về hành động đó của tôi.

Tôi hiểu cảm giác đó của vợ, bởi cô ấy từ xưa đến nay là một người con gái có lối sống lành mạnh, không bao giờ làm ai bị tổn thương, nhất là đối với tôi. Ngày chúng tôi quen nhau, cô ấy xinh đẹp, lại có công việc ổn định, tôi yêu cô ấy, yêu rất nhiều, nhưng cô ấy lại không có tình cảm với tôi.

Song vẫn cho tôi cơ hội, trong suốt khoảng thời gian ấy, cô ấy từ chối những người đàn ông khác, vì sợ tôi tổn thương, sợ tôi buồn. Rồi chúng tôi làm đám cưới, ai cũng khen tôi may mắn lấy được vợ ngoan ngoãn, xinh, lại có công việc tốt.

Tôi cũng yêu thương và trân trọng vợ mình lắm, nhưng đàn ông, đôi khi ngoài vợ vẫn còn những mối quan hệ khác. Trong những buổi liên hoan cùng đồng nghiệp, sau khi ăn xong, chúng tôi thường đi hát và có lần quan hệ với gái làng chơi. Một lần vợ phát hiện và kể từ đó tôi bị sống trong sự ghẻ lạnh của cô ấy.

Cô ấy hỏi tôi rất nhiều lần câu hỏi, có cảm thấy có lỗi khi cởi quần áo người con gái khác mà không phải vợ mình không, có cảm thấy tội lỗi khi vợ đang ở nhà chăm sóc con nhỏ, còn mình thì đi ăn uống rượu chè, gái gú không...

Đúng là khi mọi chuyện đã xong, tôi luôn cảm thấy rất ân hận vì đã phản bội vợ, nhưng đó chỉ là sai lầm trong lúc có men rượu trong người thôi, còn tuyệt đối tôi không muốn làm vợ bị tổn thương.

Kể từ khi vợ biết chuyện, tôi cũng từ bỏ tất cả những cuộc vui với bạn bè, nếu có vụ gì không từ chối được phải đi thì tôi cũng không uống rượu, ăn xong về ngay với vợ, con, nhưng vợ vẫn không tin vào những thay đổi của tôi. Trong mắt vợ, tôi vẫn là người đàn ông vô trách nhiệm, không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của cô ấy.

Thậm chí, thời gian gần đây có nhiều vụ dâm ô trẻ em, quấy rối tình dục trong thang máy, cô ấy còn nhiều lần nhắc nhở tôi, sống sao cho ra sống, đừng để vợ con có ngày mang tiếng vì chồng, không dám nhìn mặt ai. Tôi hiểu rằng, trong mắt vợ bây giờ tôi không còn giá trị gì nữa và vô cùng xấu xa

Tôi ngột ngạt với cuộc sống như vậy, không biết làm gì để cô ấy tin tôi, yêu tôi và tôn trọng tôi như ngày xưa...

Vĩnh

Thứ Tư, 01/05/2019 09:39

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện