Tôi sẽ không rơi thêm nước mắt vì người chồng phản bội

(Tình yêu) - Sau 2 năm đau khổ, đã có lúc tưởng như muốn tử tự, tôi đã nhận ra rằng anh ta không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của mình,...

Toi se khong roi them nuoc mat vi nguoi chong phan boi
Ảnh minh họa

Yêu nhau hơn 3 năm, vượt qua bao nhiêu rào cản phản đối từ phía gia đình, cuối cùng tôi và chồng cũng vỡ òa hạnh phúc khi được hai bên chấp nhận và một đám cưới được tổ chức.

Những năm tháng đầu sau đám cưới, chúng tôi đã có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc bên nhau. Tuy nghèo khổ, nhưng niềm vui lúc nào cũng đong đầy, nhất là khi đứa con đầu lòng chào đời, niềm hạnh phúc như được nhân lên gấp bội.

Nhưng mọi sự thay đổi hoàn toàn khi tôi mang bầu đứa con thứ 2, đó cũng là lúc chồng có thay đổi trong công việc, anh không còn làm cho công ty cũ mà bỏ ra ngoài mở công ty cùng một người bạn. Cũng kể từ đó, tâm tính chồng thay đổi hoàn toàn, anh không còn dành sự quan tâm đến tôi và con như trước đây.

Tôi như chết lặng khi biết chồng có người đàn bà khác, và đó chính là lý do anh lạnh nhạt với mẹ con tôi. Không chấp nhận được điều đó, tôi và chồng thường xuyên cãi vã, rồi anh bỏ nhà đi sống với họ, bỏ mặc tôi với đứa con nhỏ và bụng mang dạ chửa.

Thương con, thương cho bản thân mình, nhiều lần tôi muốn tự tử, chấm dứt cuộc sống này, tôi muốn anh phải ân hận vì những việc mình đã làm với mẹ con tôi. Cũng đã có những lúc, tôi nghĩ đến chuyện trả thù người phụ nữ cướp chồng mình, muốn tìm đến cô ta, lột quần áo cô ta ra hoặc hắt axit vào mặt cô ta cho hả cơn tức giận.

Nhưng rồi nghĩ lại, tôi lại thấy tất cả những suy nghĩ đó thật điên rồ. Tôi và chồng duyên đã hết, anh ta cũng không phải người đàn ông xứng đáng để tôi phải buồn khổ, phải kết thúc cuộc sống của mình, của các con mình vì một người đàn ông như thế.

Còn người đàn bà mà tôi vẫn nói họ cướp chồng kia, liệu họ có cướp được không, khi chồng một lòng chung thủy với tôi, khi tình yêu anh dành cho tôi đủ lớn để chiến thắng tất cả. Nên suy cho cùng, lỗi không phải do người thứ 3 mà do người đàn ông của tôi chưa đủ tốt, chưa đủ yêu thương để cùng tôi đi đến hết cuộc đời.

Không có sự chăm sóc của bố, tôi lại thấy thương con mình nhiều hơn. Có thể tôi cũng sai lầm gì đó, nên anh mới bỏ mẹ con tôi trong lúc này. Tôi cố gắng bù đắp cho con bằng cách cố gắng kiếm tiền, nuôi con, chứng kiến các con lớn lên hàng ngày, ngoan ngoãn và nỗi đau bị chồng phản bội cũng dần nguôi ngoai trong lòng.

Sau 2 năm đau khổ, từng muốn kết thúc cuộc sống của mình vì một người đàn ông không xứng đáng, bây giờ tôi đã cảm thấy hạnh phúc trở lại. Cuộc sống của tôi bây giờ là hai đứa con. Tôi không còn hận người chồng phản bội ấy nữa, cũng không còn muốn nghĩ đến tên anh ta trong cuộc sống của mình.

Thảo

Thứ Năm, 30/08/2018 06:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện