Tôi vẫn nhớ thương người đàn ông phản bội mình

(Tình yêu) - Đang yêu tôi, anh bỏ đi lấy vợ và sau đó vẫn nhắn tin yêu đương với tôi. Biết anh là kẻ sở khanh, nhưng tôi vẫn chưa hết nhớ thương...

Toi van nho thuong nguoi dan ong phan boi minh
Ảnh minh họa

22 tuổi tôi mới biết yêu, người ấy hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi cùng quê và thường gặp nhau trong những chuyến xe cuối tuần về quê. Nhà anh cách nhà tôi hơn 10 cây số, lần nào về quê anh cũng đến nhà tôi chơi, rồi dẫn tôi về nhà anh thăm bố mẹ anh.

Tình cảm của tôi và anh cứ thế lớn dần và chúng tôi yêu nhau, tình yêu ấy được cả bố mẹ hai bên gia đình ủng hộ. Anh lúc nào cũng chu đáo, cũng nói yêu tôi, sẵn sàng hy sinh vì tôi. Những lời hứa của anh, đủ để làm tôi tin và chẳng làm gì có lỗi với anh.

Rồi bỗng một ngày, anh quên tất cả những lời đã hứa với tôi, anh đi lấy vợ, đám cưới diễn ra, tôi mới biết chuyện. Xong đám cưới, anh vẫn nói lời yêu thương với tôi, nói xin lỗi tôi vì đã phản bội.

Nhưng anh đưa ra lý do là gì cô ấy đã có bầu, anh phải có trách nhiệm với cô ấy, chứ không phải cưới vì yêu, anh vẫn yêu tôi, vẫn thương tôi. Nếu tôi cho anh cơ hội, một thời gian nữa, anh sẽ ly hôn vợ để cưới tôi.

Anh nói như vậy, còn thực tế tôi biết thì khác, anh lấy cô ấy không hẳn vì đã có thai, mà vì gia đình cô ấy có điều kiện, anh có đủ mọi thứ khi đến với cô ấy, đó là lý do anh đánh đổi tình yêu 3 năm với tôi.

Tôi không còn tin anh nữa, không còn mong gì vào những lời hứa của anh, nhưng lại chưa thể quên anh được. Tôi vẫn nhớ thương anh thật nhiều, có những lúc nghĩ về những kỷ niệm cũ, tôi chỉ muốn chạy đến bên anh, để gục vào vai anh khóc nức nở, để được anh vỗ về, yêu thương.

Rất nhiều lần khi tôi đau khổ nhất thì anh lại nhắn tin, lại đòi gặp tôi, tôi đã phải đấu tranh tử tưởng rất nhiều để từ chối gặp anh, vì tôi sợ, nếu gặp, tôi sẽ không giữ được bản thân mình, lúc ấy tôi sẽ là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình anh, sẽ làm cho một người đàn bà khác đau khổ. Và vì, anh không xứng đáng để nhận được tình yêu của tôi một lần nữa.

Nghĩ thì như vậy, nhưng đôi khi lý trí vẫn không chiến thắng được cảm xúc của mình. Tôi vẫn quằn quại trong những nỗi đau, nỗi nhớ về một người đàn ông không xứng đáng. Giá như tôi và anh chưa từng gặp nhau, chưa từng yêu nhau, có lẽ tôi sẽ không đau khổ như thế... 

Chi

Chủ Nhật, 03/03/2019 09:12

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện