Sợ vào viện dưỡng lão, cụ bà 92 tuổi bắn chết...con trai

(Chuyện lạ) - Sợ con trai mình đưa vào viện dưỡng lão, cụ bà Anna Mae Blessing đã dùng hai khẩu súng lục bắn chết con trai mình.

Theo tờ Irishpost đưa tin, cụ bà Anna Mae Blessing (92 tuổi, người Mỹ) đã bị bắt vì giết người con trai 72 tuổi của mình vì ông này định đưa bà vào trung tâm dưỡng lão.

Nhà chức trách bang Arizona (Mỹ) cho biết vụ án xảy ra ngày 2/7 vừa qua tại khu vực Fountain Hills, thuộc hạt Maricopa của bang này. Văn phòng cảnh sát Maricopa cho biết bà Anna Mae Blessing, đã bị buộc tội bắt cóc, tấn công dã man và giết người.

Sau khi bị bắt, bà Blessing đã khai nhận rằng mình giấu hai khẩu súng lục trong túi áo choàng trước khi bắn con trai mình nhiều phát trong phòng ngủ.

Sau khi thực hiện hành vi của mình, bà Blessing đã ngồi nghỉ trên chiếc ghế trong phòng khủ, sau đó cảnh sát đã ập vào và bắt bà.

So vao vien duong lao, cu ba 92 tuoi ban chet...con trai
Cụ bà Anna Mae Blessing tại tòa án.

Giải thích về lý do giết con trai mình, bà Blessing cho rằng bà đang cố giữ mạng sống của chính mình khi con trai bà có ý định đưa bà và trung tâm dưỡng lão, bởi nơi đó bà cảm thấy khó sống.

Được biết một trong những khẩu súng bà dùng bắn con trai mình là món quà của người chồng quá cố để lại, còn khẩu súng kia do chính bà tự mua, nó là khẩu súng đã được loại khỏi biên chế của lực lượng vũ trang từ những năm 1970.

Theo lời kể từ người bạn gái 57 tuổi của con trai bà Blessing, người cũng có mặt trong ngôi nhà khi án mạng xảy ra, người phụ nữ 92 tuổi này đã nói với con trai rằng bà quá “mệt mỏi và thất vọng” với cách đối xử của ông này.

Thông tin từ cảnh sát hạt Maricopa cho biết, trước khi sự việc này xảy ra, hai mẹ con bà Blessing đã đến tham quan trung tâm dưỡng lão, tuy nhiên sau đó họ đã xảy ra cuộc cãi vã.

Anna Mae Blessing khai với nhân viên tòa án rằng bà cũng có ý định tự tử sau khi giết con trai mình. Theo nguồn tin từ tòa án, Anna Mae Blessing mới sống chung với con trai và bạn gái của ông này được khoảng 6 tháng.

Blessing bị cáo buộc tội danh giết người cấp độ một, có hành vi bạo lực nghiêm trọng và bắt cóc. Mức tiền bảo lãnh của bà là 500.000 USD.

Clip: Cụ bà Anna Mae Blessing ra trước tòa án.

Thảo Ngọc

Thứ Năm, 05/07/2018 21:25

Sự Kiện