Tỷ phú nghi liên quan tấn công tình dục có vợ hotgirl

(Chuyện lạ) - Lưu Cường Đông có vợ là hotgirl, từng đầu tư vào thương mại điện tử ở Việt Nam mới được thả sau nghi án tấn công tình dục tại Mỹ.

Theo hãng tin AP, ngày 31/8/2018 ông Lưu Cường Đông bị lực lượng an ninh tạm giữ vì liên quan đến tình dục.

Sau khi bị bắt, người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc này được thả vào ngày 1/9/2018 để đợi cáo buộc chính thức.

Một thông tin hồ sơ của cảnh sát trưởng hạt Hennepin, Mỹ được nhiều cơ quan truyền thông tiết lộ,  ông Lưu Cường Đông bị tạm giam vì tình nghi tấn công tình dục.

Đến ngày 3/9, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh cho biết Bộ Ngoại giao đang điều tra vụ việc liên quan đến việc ông Lưu Cường Đông bị bắt. Lãnh sự quán Trung Quốc tại Chicago đang “theo dõi sát sao" và nỗ lực xác minh thông tin liên quan đến vụ việc.

Ty phu nghi lien quan tan cong tinh duc co vo hotgirl
Ông Lưu Cường Đông và người vợ xinh đẹp Chương Trạch Thiên.

Truyền thông Trung Quốc nhận định vụ việc Lưu Cường Đông bị bắt tại Mỹ có thể mất nhiều thời gian hơn suy đoán nhiều người.

“Quá trình điều tra hiện chưa lộ thêm bất kỳ thông tin gì. Nhưng vụ án có khả năng cần được điều tra trong thời gian dài, khó phán đoán chính xác thời điểm nào là kết thúc”, Sina cho biết thêm.

Được biết, ông Lưu Cường Đông là Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Tập đoàn thương mại điện tử JD.com.

Sau khi vụ việc xảy ra, phía JD.com cũng đưa ra thông báo với nội dung ông Lưu Cường Đông bị bắt khi đang công tác tại Mỹ và được trả tự do mà không bị cáo buộc tội danh và không có yêu cầu bảo lãnh.

Hiện Lưu Cường Đông đã trở về Trung Quốc tiếp tục công việc.

Ty phu nghi lien quan tan cong tinh duc co vo hotgirl
Hình ảnh Lưu Cường Đông do văn phòng cảnh sát trưởng Hennepin cung cấp sau khi ông này bị bắt. Ảnh: Hennepin County Sheriff's Office.

Ông Lưu Cường Đông có vợ là hot girl "cô bé trà sữa" Chương Trạch Thiên.

Người vợ kém ông Chu Cường Đông tuổi, từng tham gia nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, có thời gian Chương Trạch Thiên còn là MC truyền hình. Họ tổ chức lễ cưới tại Austalia năm 2015.

Năm 2017, có nhiều thông tin cho rằng ông Lưu Cường Đông đầu tư hàng chục triệu USD vào Việt Nam thông qua việc mua lại cổ phần của trang thương mại điện tử Tiki.vn.

Theo Forbes, ông Lưu Cường Đông hiện đang có giá trị tài sản ròng trị giá 7,9 tỷ USD, đứng thứ 140 trong bảng xếp hạng các tỷ phú trên thế giới.

Vân Mai

Thứ Ba, 04/09/2018 15:48

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện