Võ sĩ nghiệp dư bất bại bị vờn như chuột

(Bên lề trận đấu) - Dù có thành tích bất bại khi đấu nghiệp dư, nhưng khi gặp đối thủ thi đấu chuyên nghiệp, Hunter Black lại bị vờn đến mức không thể đánh trả.

Tay đấm trẻ Hunter Black đã tham gia nhiều giải đấu võ thuật trên đường phố, sở hữu thành tích ấn tượng với chuỗi 40 trận toàn thắng. Tự tin vào khả năng của bản thân, Black quyết định đến CLB võ thuật SSF Clarksville tại thành phố quê nhà Tennessee và lên tiếng thách thức những võ sĩ đang tập luyện tại đây.

Ngay sau đó, tay đấm từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp là Steven Durr đã chấp nhận yêu cầu thượng đài của Black. Hai tay đấm thi đấu theo luật MMA và Black sử dụng mũ đội để bảo vệ vùng đầu.

Khi trận đấu bắt đầu, Durr đã cho thấy khả năng của mình vượt trội hơn hẳn khi liên tục dồn ép đối thủ vào góc phòng, đồng thời những combo đòn bằng tay và cú đá chân phải của anh này đẩy Black vào thế phải phòng thủ và di chuyển liên tục. Hoàn toàn thoải mái, Durr tấn công dồn dập và kết thúc trận đấu bằng một cú đá cực mạnh knock-out đối thủ.

Clip: Võ sĩ Hunter Black bị tay đấm Steven Durr hạ gục.

Trịnh Đức

Thứ Sáu, 02/11/2018 08:10

Sự Kiện