Võ sĩ Việt muốn chốt thời gian đấu, Flores bàn lùi?

(Môn khác) - Trương Đình Hoàng muốn chính võ sư Flores xác nhận ngày thượng đài để anh có thể tập trung tập luyện. Tuy nhiên, Flores đã không làm như vậy.

Sau nhiều tháng trầm lắng, trận thượng đài giữa võ sĩ Trương Đình Hoàng và chuẩn võ sư Flores tưởng chừng sẽ đi vào ngõ cụt bất ngờ được làm nóng sau những tuyên bố mới nhất từ cả hai phía.

Ngày 5/5, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores khẳng định, anh sẽ dốc sức tập luyện để cùng Trương Đình Hoàng cống hiến cho khán giả một màn tỉ thí mãn nhãn.

"Cảm ơn người huynh đệ đã đưa ra thông báo được chờ đợi suốt từ rất lâu nay. Niềm vui và nỗi mong mỏi thực hiện cuộc tỉ thí này đã xuất hiện kể từ ngày đầu tiên khi tôi chấp nhận lời thách đấu của bạn. Kể từ đó, việc tập luyện là tâm điểm với tất cả thời gian của tôi.

Mặc khác, nếu tôi định rèn luyện các kỹ thuật chiến đấu ở các môn phái khác như bạn nghĩ, chắc chắn, tôi sẽ chẳng có bất kỳ thứ gì để tự hào. Tôi đang ở trong một môn phái võ thuật truyền thống tuyệt vời, nơi tôi có mọi thứ mà tôi cần và sư phụ của tôi là người có thừa những kỹ thuật chiến đấu.

Bạn, một nhà vô địch vĩ đại và tôi, một người luyện tập võ thuật truyền thống đều là những người khảng khái nhưng bạn hiểu rằng, chỉ riêng chúng ta sẽ không thể tạo nên cuộc tỉ thí nếu không có ban tổ chức. Hãy để ban tổ chức biến cuộc chiến trở thành sự thật.

Với chúng ta, hãy cùng tập luyện thật tốt để cống hiến cho người hâm mộ một màn tỉ thí đầy mãn nhãn", Flores chia sẻ.

Vo si Viet muon chot thoi gian dau, Flores ban lui?
Trận thượng đài giữa Trương Đình Hoàng và Flores vẫn chưa thể diễn ra

Rõ ràng, phía chuẩn võ sư Pierre Francois Flores vẫn chưa "chốt" được ngày thượng đài với Trương Đình Hoàng. Tất cả những gì vị võ sư người Canada đề cập đến chỉ là vấn đề tập luyện. Flores cho rằng, cần có ban tổ chức thì trận đấu mới có thể diễn ra.

Trong khi trước đó, ngày 4/5 nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã xin lỗi người hâm mộ đồng thời tiết lộ lý do trận thượng đài giữa anh và chuẩn võ sư Flores chưa diễn ra.

"Về phía Flores muốn trận đấu diễn ra vào tháng 9 năm nay. Thật sự mà nói, trong trận đấu này, từ lúc bắt đầu đến tận bây giờ mình luôn là người nằm trong tình thế chờ đợi và bị động. Mọi người đều biết là lúc nào mình cũng chấp nhận đấu.

Mà từ khi nhận lời thách đấu của mình vào tháng 3 năm ngoái thì lần lượt là những lần hẹn vào tháng 6 đến tháng 9 rồi lại đến tháng 12… Và rồi những lí do khiến trận đấu không thể xảy ra khiến cho mình cảm thấy có lỗi vì thất hứa với mọi người", vị võ sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Trương Đình Hoàng muốn chính võ sư Flores xác nhận ngày thượng đài để anh có thể tập trung tập luyện.

"Tôi còn nhiều việc khác phải làm nữa chứ không thể lúc nào cũng trong tư thế chờ đợi và bị động, luôn theo phía ông được và để không phải thất hứa quá nhiều lần với mọi người giống những lần trước nữa.

Còn nếu như ông cũng có quá nhiều việc và không thể sang Việt Nam để thi đấu thì huỷ trận đấu để dư luận không bàn tới nữa", nhà vô địch boxing nhấn mạnh.

Bích Ngọc

Thứ Hai, 06/05/2019 07:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện