Tài sản tiền tỷ và ba lần bỏ vợ của Chiến Thắng

(Sao) - Không biết đến bao giờ, Chiến Thắng mới hạnh phúc cả đường sự nghiệp lẫn tình duyên?

Trong khi câu chuyện ồn ào về kiện tụng giữa người đẹp Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ đang là tâm điểm chú ý của làng giải trí thì nhiều người bất ngờ trước thông tin tan vỡ hôn nhân lần 3 của danh hài Chiến Thắng chỉ sau nửa năm kết hôn.

Theo thông tin trên báo chí, danh hài Chiến Thắng và người vợ 9X của mình vừa hoàn tất thủ tục ly hôn sau 6 tháng chung sống. Chia sẻ với báo Người đưa tin, Chiến Thắng cho biết đến giờ anh vẫn bất ngờ bởi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Tai san tien ty va ba lan bo vo cua Chien Thang
Danh hài Chiến Thắng và vợ 3 vừa ly hôn

Cũng theo thông tin được danh hài này chia sẻ, giữa anh và người vợ thứ 3 không có cãi vã hay xô xát gì, vợ anh chỉ làm đơn và bảo anh ký. Chiến Thắng cũng đã làm lành, xuống nước nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu với lý do không hợp. Nam danh hài cho biết anh muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài nhưng không ngờ sự việc lại xảy ra thế này.

Được biết, cả hai đã sẽ chính thức ly hôn vào cuối tháng 6 sau hai lần hòa giải không thành tại tòa. Hiện vợ của Chiến Thắng đã về ngoại được hai tháng, cả hai vẫn nói chuyện với nhau bình thường.

Đây là cuộc hôn nhân thứ 3 của nam danh hài này. Anh kết hôn với người vợ 9X này vào tháng 12/2016 tại đám cưới ở quê vợ tại Phú Thọ. Theo thông tin được chia sẻ, vào ngày 8/3 vừa qua, Chiến Thắng còn mua tặng vợ mới 9x một chiếc xe máy mới để đi lại.

Tai san tien ty va ba lan bo vo cua Chien Thang
Danh hài Chiến Thắng và vợ hai

Ở tuổi 42, Chiến Thắng có đường tình duyên đầy sóng gió. Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh khá kín tiếng và tất cả chỉ biết hai người có với nhau một người con trai. Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn bè. Hiện con trai lớn của anh đang sống với mẹ, hai bố con thường xuyên gặp nhau khi có dịp. Cho đến giờ, tất cả chỉ biết như vậy về cuộc hôn nhân này và người vợ đầu tiên của anh vẫn là một bí ẩn.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, Chiến Thắng đi bước nữa với bạn học cấp 3 tên Thanh Tám.  Cả hai vốn chơi thân với nhau và cùng nhau trải qua nhiều sóng gió. Vợ hai của Chiến Thắng cũng từng lỡ dở một lần đò và có hai con riêng. Hai người từng là bạn học chung cấp 3, phải rất vất vả Chiến Thắng mới có được tình cảm của người vợ thứ hai này.

Chia sẻ về người vợ thứ hai, anh cho biết vợ mình là công chức nên "hơi khô khan". Chiến Thắng từng không có thời gian dành cho vợ con bởi bận công việc bên ngoài. Cuộc hôn nhân này tan vỡ, hai người có với nhau một cô con gái riêng. Theo Chiến Thắng chia sẻ, cuộc hôn nhân này trước khi đổ vỡ đã rạn nứt khoảng 2 năm và dù cố gắng vun vén, mọi chuyện vẫn không thể cứu vãn. Điều đặc biệt, vợ hai và anh cũng ra tòa vào tháng 6, cùng tháng với lần ly hôn thứ ba này.

Tai san tien ty va ba lan bo vo cua Chien Thang
Chiến Thắng và người bạn gái kém gần 20 tuổi

Ngoài ba cuộc hôn nhân chính thức, Chiến Thắng còn từng gây ồn ào với chuyện tình cùng cô gái tên Ngọc Ánh. Cô sinh năm 1993, kém Chiến Thắng gần 20 tuổi, quê ở Ba Vì, sở hữu ngoại hình trẻ trung, ưa nhìn. Chiến Thắng đã đón bạn gái về sống chung nhà ở Vĩnh Phúc hơn một năm. Tuy nhiên, hai người bất ngờ chia tay mặc dù đã chuẩn bị làm đám cưới. 

Có thể nói, Chiến Thắng có đường tình truân chuyên bậc nhất showbiz với ba lần ly hôn và một lần đám cưới hụt, tất cả đều không quá lâu dài. Những chuyện tình của anh kết thúc đều rất bất ngờ và theo như lời anh chia sẻ, anh đều níu kéo hôn nhân nhưng bất thành. Thế nhưng, may mắn là sau khi chia tay anh và những người vợ cũ đều giữ được mối quan hệ khá tốt.

Tai san tien ty va ba lan bo vo cua Chien Thang
Căn nhà tiền tỷ của Chiến Thắng

Những người hâm mộ anh thì vẫn băn khoăn, không biết đến bao giờ Chiến Thắng mới hạnh phúc cả đường sự nghiệp lẫn tình duyên?

Minh Hải

Thứ Ba, 27/06/2017 15:16

Sự Kiện