Bảo Anh lên tiếng, Phạm Quỳnh Anh chưa nói gì

(Tin tức giải trí) - Người ta đang chờ đợi vợ chồng cũ Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh sẽ phản ứng thế nào.

Mặc dù câu chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy đã được một thời gian nhưng đến giờ, nghi vấn Bảo Anh là người thứ ba vẫn râm ran và khiến bạn gái cũ của Hồ Quang Hiếu không thể ngồi im.

Sau lần lên tiếng phủ nhận mình không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ của vợ chồng người đàn chị Phạm Quỳnh Anh cũng như khẳng định sẽ không để danh tiếng, hình ảnh bị ảnh hưởng. Một lần nữa, Bảo Anh tiếp tục hành động chứng minh mình trong sạch.

Bao Anh len tieng, Pham Quynh Anh chua noi gi
Bảo Anh lên tiếng đanh thép trên trang cá nhân

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh thêm một lần nữa lên tiếng về tin đồn này trên trang cá nhân để làm rõ câu chuyện vì bản thân cô “đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống , miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống”.

Đáng chú ý, trong lần lên tiếng này, Bảo Anh “tag” cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. Không chỉ vậy, cô còn đăng tải tin nhắn giữa cô và Phạm Quỳnh Anh để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

Theo như tin nhắn được Bảo Anh chia sẻ, Phạm Quỳnh Anh đã rất bất ngờ và không tin được trước thông tin Bảo Anh là người xen vào cuộc hôn nhân của mình với Quang Huy.

Bao Anh len tieng, Pham Quynh Anh chua noi gi
Hiện Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chưa có phản ứng gì

Chốt lại, nữ ca sĩ khẳng định: "Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh ? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi.

Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fan miệt thị, xúc phạm mình như thế".

Người ta đang chờ đợi vợ chồng cũ Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh sẽ phản ứng thế nào khi bị tag tên vào bài viết của Bảo Anh. Cả hai hiện chưa có động thái nào.

Anh Minh

Thứ Tư, 05/12/2018 16:10

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện