Cát Phượng dẹp nạn 'hôi của'

(Tin tức giải trí) - (Tin tức giải trí) - Cát Phượng cùng con trai có những khoảnh khắc thú vị trên phim trường.

Thời gian gần đây, "hôi của" đang là vấn nạn nhức nhối của xã hội và được dư luận quan tâm đặc biệt. Trong tập phim sắp phát sóng tới, "Cười để ngẫm - Chuyện nhà & Chuyện phố" sẽ đem đến cho khán giả góc nhìn hài hước  nhưng không kém phần nhân văn về vấn nạn này.

Một vụ tại nạn đã xảy ra làm cho chiếc xe chở hàng rơi trái cây tung tóe. Người dân xung quanh đã lợi dụng tình hình hỗn loạn để cướp đi số trái cây đó. Khi biết con cháu mình tham gia tích cực trong vụ "hôi của" này, bà Thảo (Cát Phượng) đã rất tức giận và làm cho ra lẽ vụ việc.

Bà bắt chúng phải ăn cho bằng hết số trái cây đó và hỏi liệu chúng có cảm thấy ngon miệng khi "thưởng thức" mồ hôi, nước mắt của người khác. Bà đã giúp bọn trẻ hiểu ra vấn đề và hối lỗi với bản thân.

Cát Phượng cùng con trai

Bên cạnh đó là câu chuyện của Công Ninh và nạn trộm chó. Trong phim, Công Ninh vào vai ông tổ trưởng dân phố . Chẳng may "người bạn bốn chân" của ông bị Đen (Kiều Minh Tuấn) bắt mất. Công Ninh lên kế hoạch tấn công và triệt phá ổ trộm chó đồng thời giúp  Đen hoàn lương, trở lại làm người tốt.

"Cười để ngẫm - Chuyện nhà - Chuyện phố" còn mang đến cho khán giản những giây phút giải trí, thư giãn qua các tình huống như osin nam phải giả gái theo yêu cầu khách hàng, mê tín dị đoan, chuyện facebook.... Phim đang được phát sóng hằng ngày lúc 17h55 trên kênh VTV9.

Một số hình ảnh thú vị khác trên phim trường:

Tiến Trần

Thứ Bảy, 21/12/2013 07:54

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện