Cường Đô la hạnh phúc, Hà Hồ 'dọa' Kim Lý chuyện yêu?

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ quả thực đáng phải khen ngợi trong chuyện tình cảm.

Chuyện tình của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang ngày một thăng hoa khi liên tiếp công khai mối quan hệ ngọt ngào của mình thì Hà Hồ lại ngược lại, cô đang kín hơn trong mối quan hệ với Kim Lý.

Từng liên tục xuất hiện tình tứ với nhau ở các sự kiện, các chương trình cho tới những lời ngọt ngào trên mạng xã hội, những chuyến đi du lịch với nhau nhưng gần đây Hà Hồ không còn công khai chuyện tình của mình như trước.

Cô thường xuyên xuất hiện một mình, không để lộ những hình ảnh tình tứ như trước và cả Kim Lý cũng không thường xuyên dành những lời có cánh trên mạng xã hội cho Hà Hồ khiến nhiều người nghi ngờ hai người rạn nứt.

Cuong Do la hanh phuc, Ha Ho 'doa' Kim Ly chuyen yeu?
Hà Hồ chia sẻ trên mạng xã hội

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái: "Hãy làm chủ cuộc sống, điều gì đến dù vui hay buồn cũng không khiến mình lông bông.

Sao có quá nhiều bạn trẻ chia sẻ với mình về chuyện một người phụ bạc lại khiến họ tan nát đến vậy.... vì đơn giản bạn chưa để con tim bạn có cơ hội phũ. Sau đó sẽ thấy "ơ sao mìn.h phải khóc vì một người dưng!".

Nhiều người cho rằng đây là những tâm sự, những triết lý mà Hà Hồ rút ra từ những cuộc tình của mình và muốn chia sẻ với công chúng. Nó cũng là điều thể hiện Hà Hồ là người từng trải và không yếu đuối trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Hà Hồ đang "dọa" Kim Lý rằng cô không phải người yếu đuối, bi lụy trong chuyện tình cảm. Yêu được thì buông được nên Kim Lý hãy xem trọng mối quan hệ này.

Cuong Do la hanh phuc, Ha Ho 'doa' Kim Ly chuyen yeu?
Cô đang muốn dọa Kim Lý?

Thời điểm trước, Hà Hồ cũng cho thấy mình là người lí chí và chủ động trong chuyện tình cảm. Khi Kim Lý bày tỏ mong muốn có con chung thì Hà Hồ vẫn dứt khoát đây là thời điểm chưa phù hợp dù cho cô cũng rất yêu bạn trai.

Nói như vậy, Hà Hồ quả thực đáng phải khen ngợi trong chuyện tình cảm.

Anh Minh

Thứ Ba, 04/12/2018 09:02

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện