Đám hỏi Cường Đô la-Đàm Thu Trang: Lần đầu làm chú rể?

(Tin tức giải trí) - Trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh diện trang phục cô dâu bên doanh nhân phố núi.

Không hề có thông tin hé lộ trước, Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến tất cả bất ngờ khi tổ chức đám hỏi sau một quãng thời gian yêu nhau. Hình ảnh vừa xuất hiện trên trang cá nhân đã gây bão dư luận.

Dam hoi Cuong Do la-Dam Thu Trang: Lan dau lam chu re?
Cường Đô la và Đàm Thu Trang bất ngờ tổ chức đám hỏi

Theo thông tin được chia sẻ, lễ ăn hỏi của chồng cũ Hà Hồ và chân dài xứ Lạng diễn ra vào sáng ngày 20/1 tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn. Có hai bên gia đình và bạn bè của cặp đôi tham gia buổi tiệc.

Nhiều tờ báo đưa tin, mẹ của Đàm Thu Trang xúc động chia sẻ trong ngày vui của con gái: “Hôm nay là ngày gia đình chúng tôi tổ chức lễ ăn hỏi cho con rể Nguyễn Quốc Cường và con gái Đàm Thu Trang.

Không biết nói gì hơn, thay mặt hai bên gia đình, chúng tôi cảm ơn sự có mặt và những lời chúc phúc từ những người thân trong gia đình, từ bạn bè”.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ tấm hình diện trang phục cô dâu bên doanh nhân phố núi. Cô cũng chính thức có dòng chia sẻ đầu tiên sau hình ảnh hạnh phúc của mình.

Dam hoi Cuong Do la-Dam Thu Trang: Lan dau lam chu re?
Cặp đôi hạnh phúc bên nhau trong ngày vui


Cường Đô la và Đàm Thu Trang hẹn hò với nhau từ năm 2017. Thời gian qua cả hai liên tục cho thấy dấu hiệu của một sự gắn bó lâu dài từ việc đính hôn, làm ăn chung cho tới những dòng trạng thái đầy cảm xúc.

Đàm Thu Trang hạnh phúc để lại hai từ “cuối cùng…” như thể hiện ngày mình mong ước bao lâu cũng đã đến. Trước đó, hình ảnh Cường Đô la tự lái xe về Lạng Sơn cũng được chia sẻ.

Đây được cho là lần đầu tổ chức đám cưới của Cường Đô la khi trước đó dù chung sống gần chục năm với Hà Hồ, hai người vẫn chưa chính thức làm đám cưới.

Anh Minh

Chủ Nhật, 20/01/2019 14:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện