Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' Nguyễn Ánh 9: Nói thật là từ mặt

(Tin tức giải trí) -

Việc Đàm Vĩnh Hưng có những cách ứng xử gay gắt khi "mắng" Bố Nguyễn Ánh 9 khiến dư luận xôn xao. Được biết trước đó Mr Đàm đã từng tuyên bố không nhìn mặt đối với một số nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Lam, Ngọc Đại...Mr Đàm sẽ không bao giờ hát bài nào của Nguyễn Ánh 9

Trong một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dành khá nhiều lời nhận xét nghiêm khắc cho Đàm Vĩnh Hưng. Ông nhấn mạnh: "Tôi chỉ cho Đàm Vĩnh Hưng là một người hát. Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu".

Vị nhạc sỹ này còn thành thực thừa nhận: "Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu".

Sau những lời nhận xét đó, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rối loạn cảm xúc và bác lại những lời nhận xét đó của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 với lời lẽ có phần hỗn hào.

"Thưa Chú! Với một người tài hoa như Chú, “hiền lành” như chú trong mắt anh chị em nghệ sĩ bấy lâu nay thì không biết lần này chú có bị “cài” hay “dẫn dắt” bởi người viết bài hay không? Hay bài viết đã bị sửa chữa, cắt ghép như lần “tai nạn” của chị Bảo Yến? Đàm Vĩnh Hưng vẫn mong chú bị rơi vào trường hợp này!

Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9
Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9

Nhưng nếu đó là những lời chú phát biểu thì thật tiếc cho chú với hình ảnh đẹp dễ thương, hiền lành trong suốt bao nhiêu năm qua chú mải công “giữ gìn” nay tan biến và Đàm Vĩnh Hưng cho đó là hình ảnh của ngụy quân tử thưa chú. Và nếu đúng, thì cũng đã đến lúc chiếc mặt nạ đó phải được tháo xuống bởi chính chú!" - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Trong thư, Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục gọi nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 là "chú", là "bố", thế nhưng bằng lý lẽ của mình, nam ca sỹ cuối cùng cũng tự đặt ra câu hỏi "không lẽ Bố mình là ngụy quân tử hay sao?".

Cuối cùng, Mr Đàm đi đến kết luận: "Con hứa với chú 9, từ nay trở đi con sẽ không bao giờ hát bài nào của chú mặc dù con chưa bao giờ nhận được một lời nói nào của chú kiểu như chú đã trả lời phỏng vấn “năn nỉ con đừng hát nhạc của Bố”.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không nhìn mặt Thanh Lam

Trước đó, khi làm BGK của TheVoice 2012, Thanh Lam đã chê thẳng mặt Mr Đàm và Hà Hồ: "Khi tôi xem chương trình The Voice tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì nhỉ?".

Thanh Lam cho rằng: “Nói gì thì nói, khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được”. Một bộ phận dư luận cho rằng có vẻ Thanh Lam rất xem thường khả năng của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà, ngụ ý rằng hai người không có thực lực nên chẳng dạy cho các thí sinh điều gì ngoài cách sử dụng công nghệ? 

Thanh Lam từng hợp tác với Mr Đàm trong album Sa mạc tình yêu.
Thanh Lam từng hợp tác với Mr Đàm trong album Sa mạc tình yêu.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã nhắn gửi tới Thanh Lam cùng với tuyên bố không nhìn mặt đàn chị này nữa. Nội dung tin nhắn như sau: "Theo chị thì tôi đã dùng công nghệ gì? Với người nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh, cũng như là người có nền tảng như chị, có thể cho tôi biết được cái tên gọi của công nghệ đó không? Vì người “ngu” như tôi lúc nào cũng cần được sự chỉ dạy của những người đi trước như chị!"

Không chỉ dừng lại ở những suy nghĩ rất thẳng thắn về nữ diva Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng còn gay gắt tuyên bố sẽ châm dứt quan hệ ngay lập tức, không nhìn mặt Thanh Lam trên một trang báo mạng khác:

"Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy biết mặt mũi mình đẹp ra sao thì người khác cũng cần như thế. Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh."

Mr Đàm tuyên bố Ngọc Đại là con buôn

Sau Thanh Lam, đến lượt nhạc sĩ Ngọc Đại bị Mr Đàm từ mặt và buông những lời chua ngoa nhận xét.

Khi dư âm của những phát ngôn với Thanh Lam còn chưa hết thì Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục có những phát biểu độp lại khi nhạc sĩ Ngọc Đại nói Giám đốc Cát Tiên Sa chỉ là một con buôn.

Đàm Vĩnh Hưng nói về Ngọc Đại: "Tôi cũng thấy tiếc cho số thời gian mà nhạc sĩ Ngọc Đại đã từng sống và từng là người lớn. Ai đọc cũng dễ dàng nhận thấy được vấn đề mà.

Nếu suy nghĩ cho tường tận thì ai cũng là con buôn cả, nghệ thuật gì đó của anh Ngọc Đại có từng bán vé không? Có. Anh có từng tổ chức show để mời ca sĩ hát để bán vé và kinh doanh giọng hát của họ không? Có".

Sau Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục từ mặt Ngọc Đại vì ông chủ Cát Tiên Sa.
Sau Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục từ mặt Ngọc Đại vì ông chủ Cát Tiên Sa.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chiêm nghiệm: "Vậy thì cuộc đời này chỉ có con buôn thành công và con buôn thất bại mà thôi. Sự thành công của ông Minh được đi lên từ những ngày đầu gian khổ và phải học việc như thế thì điều đó khiến những người dã từng chứng kiến quá khứ của ông Minh như anh Ngọc Đại phải nhìn lại xem “Vì sao như thế này?”

Đàm Vĩnh Hưng còn gửi lời tới nhạc sĩ Ngọc Đại: "Xin anh hãy là một người lớn, một đàn anh trong nghề đúng nghĩa. Em hứa với lòng mình là sẽ không nhận lời giúp anh nổi tiếng lại đâu nên đây sẽ là bài trả lời duy nhất về anh mà thôi".

Huyền Hồ

Thứ Hai, 26/08/2013 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện