Diễn viên Lê Bình qua đời: Những chuyện ít người biết

(Tin tức giải trí) - Diễn viên Lê Bình là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh.

Sáng ngày 1/5, làng giải trí đón nhận tin buồn khi diễn viên Lê Bình qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp, công chúng.

Trên trang cá nhân của nhiều người nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Mỹ Uyên, Thuý Diễm, Kiều Trinh, Việt Trinh, Thân Thuý Hà, Trịnh Kim Chi… đồng loạt đăng tải những dòng trạng thái vĩnh biệt nam diễn viên Lê Bình.

Dien vien Le Binh qua doi: Nhung chuyen it nguoi biet
Nhiều nghệ sĩ xót thương vĩnh biệt diễn viên Lê Bình

Trước đó, nam nghệ sĩ đã được đưa vào phòng Hồi sức để điều trị chứng viêm đường hô hấp. Con gái của ông là Khả Hân cho biết ông không có dấu hiệu kháng thuốc, sức khoẻ vẫn không có gì bất ổn hay chuyển biến xấu.

Trong suốt thời gian qua, thông tin về tình hình sức khoẻ của Lê Bình nhận được sự quan tâm của truyền thông, công chúng. Thời điểm người ta biết ông đang điều trị ung thư là khi diễn viên Mai Phương phát hiện bệnh tình và nằm điều trị cùng bệnh viện với ông.

Tháng 3 vừa qua, nam nghệ sĩ phải nhập viện để điều trị ung thư phổi, ông bị liệt nửa người, khối u di căn vào tuỷ. Không chỉ vậy, ông còn bị xuất huyết dạ dày do truyền dịch, truyền đạm trong thời gian dài.

Dien vien Le Binh qua doi: Nhung chuyen it nguoi biet
Con gái chăm sóc diễn viên Lê Bình những ngày cuối đời

Tuy mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nhưng tinh thần của nam nghệ sĩ vẫn rất tốt. Ông luôn lạc quan, tự tin vào cuộc sống và truyền cảm hứng tích cực cho những người xung quanh.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của con gái ông có chia sẻ những dòng tâm sự đầy tình cảm gửi người cha của mình. Những ngày qua, con gái ông đã xin tạm nghỉ việc để chăm sóc cho cha.

Con gái ông cũng cho biết gia đình không nhận thêm tiền chuyển khoản hay tiền từ các đồng nghiệp của ông ủng hộ vì cảm thấy đã đủ cho ông. Chính vì thế, gia đình co mới xin phép ngưng kêu gọi và luôn cảm kích trước tấm lòng của mọi người dành cho ông.

Diễn viên Lê Bình là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh. Sự ra đi của ông để lại những tiếc thương cho đồng nghiệp nghệ sĩ, người hâm mộ.

Anh Minh

Thứ Tư, 01/05/2019 10:23

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện