Hồng Nhung đi xe máy chở con, tâm sự về công việc

(Tin tức giải trí) - Những thông tin về chuyện ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây được nhiều người quan tâm.

Thông tin gây bất ngờ nhất cho công chúng những ngày qua chính là việc diva Hồng Nhung tuyên bố ly hôn với chồng Tây, khép lại cuộc hôn nhân ngọt ngào suốt 8 năm qua. Cô cho biết hai người đã có nửa năm suy nghĩ trước khi chính thức đưa ra quyết định này.

Thông tin về chuyện ly hôn với doanh nhân người Mỹ, Kevin Gilmore được chính Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân. Cô khá nhẹ nhàng nói về cuộc chia tay này và cho biết, hai người vẫn sẽ là bạn cũng như chung tay chăm sóc hai con dù không còn là vợ chồng.

Hong Nhung di xe may cho con, tam su ve cong viec

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải đoạn video một mình chở hai con, bé Tôm và bé Tép đi học bằng xe máy trên trang cá nhân. Cô gửi lời cảm ơn tới mọi người đã động viên cô, giờ là lúc cô phải xốc mình dậy và nghĩ cho các con.

Cô chia sẻ: "Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy".

Thời gian qua, cô tự thách thức bản thân tập hát opera, đây cũng là cách để cô vượt qua được nỗi buồn lần này. Cô cũng tạo được dấu ấn khi trình diễn cho đêm từ thiện do Đại sứ quán Ý tổ chức: bản aria của Mozart Voi che Sapete.

Hong Nhung di xe may cho con, tam su ve cong viec

Một thông tin khác về cuộc ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây, theo đó hai người quyết định chia tay và phân chia trách nhiệm nuôi 2 con dựa trên tinh thần hợp tác. Cuộc hôn nhân này chính thức kết thúc cuối năm 2017.

Theo nguồn tin độc quyền của trang V Today, sau khi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng/tháng cho mỗi bé.

Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

Anh Minh

Thứ Bảy, 30/06/2018 09:28

Sự Kiện