Jennifer Phạm làm thơ, gửi nhiều ẩn tình bất ngờ

(Tin tức giải trí) - Mới đây, trên trang cá nhân, Jennifer Phạm bất ngờ đăng tải bài thơ chúc mừng sinh nhật của mình.

Sau khi sinh hạ con trai thứ 3 cho chồng thiếu gia Đức Hải, nhiều người từng dự đoán Jennifer Phạm sẽ nhanh chóng trở lại làng giải trí khi cô thi thoảng có xuất hiện trong một vài sự kiện. Thế nhưng, tất cả dư đoán trên đã không chính xác.

Người đẹp này gần như rút khỏi làng giải trí và cũng chưa cho thấy có một dấu hiệu gì việc mình sẽ quay trở lại showbiz. Thay vào đó, cô tập trung cho việc gia đình và chăm sóc hai còn nhỏ.

Lần gần đây nhất Jennifer Phạm xuất hiện trong một sự kiện là khi cô đi từ thiện ngày 1/6. Sau sự kiện này, người đẹp lại lui về cuộc sống thường nhật của mình.

Jennifer Pham lam tho, gui nhieu an tinh bat ngo

Mới đây, trên trang cá nhân, Jennifer Phạm bất ngờ đăng tải bài thơ chúc mừng sinh nhật của mình. Người đẹp cảm thấy mình tuy 33 tuổi nhưng cô vẫn thấy mình như ngoài hai mươi.

Jennifer Phạm cảm ơn cha mẹ và cho biết cô sống không thẹn với mình. Tính tình cô chân thành, thẳng thắn, nhiệt tình và lạc quan. Jennifer Phạm cảm ơn trời cho mình cuộc sống thanh nhàn, cô chỉ mong mạnh khỏe lâu dài và gia đình hạnh phúc.

Những lời trong bài thơ của Jennifer Phạm là mong ước của bất cứ cô gái nào trên đời. Ai cũng mong trẻ trung trong tâm hồn, có gia đình yên ổn và hạnh phúc, mọi sóng gió cứ dừng sau cánh cửa để sống an yên với đời.

Jennifer Pham lam tho, gui nhieu an tinh bat ngo

Nhiều người cho rằng, bài thơ cũng là cách khoe khéo hạnh phúc. Bởi chỉ khi người ta hạnh phúc mới thường có hứng với thơ ca, mới cảm thấy mình trẻ trung hơn so với tuổi, mới mong muốn luôn có một cuộc sống an yên như hiện tại mà thôi.

Và phải chăng Jennifer Phạm cũng đang khoe khéo mình là người đa tài? Cô không chỉ có mấy tài năng chung chung của dàn người đẹp như đóng phim, MC mà còn có cả tài rất thi sĩ, rất văn học.

Hiện tại, Jennifer Phạm đang có cuộc sống viên mãn bên chồng con. Sau sinh con trai thứ hai cho nhà Đức Hải, có lẽ giờ đây Jennifer Phạm đã theo con đường Hà Tăng để giữ cuộc sống đẹp cho mình thay vì đánh cược trong showbiz đầy thị phi, chiêu trò.

Anh Minh

Thứ Tư, 04/07/2018 14:23

Sự Kiện