Kiều Minh Tuấn sắp gặp hạn, Cát Phượng nói duyên phận?

(Tin tức giải trí) - Kiều Minh Tuấn và An Nguy giờ phải hứng rổ gạch đá của dư luận kèm theo nỗi lo kiện tụng trên đầu.

Ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy thời gian qua là tâm điểm của sự chú ý. Cả hai đóng chung một bộ phim và ngay trước thời điểm phim phát sóng, hai người lên tiếng thừa nhận tình cảm trong một bài phỏng vấn.

Kiều Minh Tuấn cho rằng hai người vẫn chưa "thoát" được vai diễn và đó là lỗi của anh khi nó chuyện tình cảm hai người. Trong khi đó, An Nguy cho biết cô yêu nam diễn viên, sau thời gian đóng phim thậm chí cô phải sang Mỹ trốn tránh tình cảm của mình.

Kieu Minh Tuan sap gap han, Cat Phuong noi duyen phan?

Về câu chuyện ầm ĩ, nhiều người cho rằng đây là một chiêu PR của phim. Và tất nhiên, thời điểm chia sẻ câu chuyện trên Kiều Minh Tuấn đã đăng kí kết hôn với Cát Phượng nên chuyện này nếu là PR thì ảnh hưởng khá tiêu cực đến hình ảnh hai người lẫn bộ phim.

Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn trên Zing, đạo diễn của bộ phim cho biết mình rất sốc khi nghe hai diễn viên trả lời như vậy. Trong quá trình đóng phim, An Nguy và Kiều Minh Tuấn lạnh lùng, cãi nhau chứ không có thường nhau.

Vị đạo diễn này cho biết khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy công khai tình cảm, bà vô cùng bất ngờ, liên tục tìm cách liên lạc với hai người nhưng không được. Ngay cả phía Cát Phượng cũng không hề biết chuyện này và vẫn khẳng định cô yêu Kiều Minh Tuấn, chuẩn bị tổ chức đám cưới.  

Kieu Minh Tuan sap gap han, Cat Phuong noi duyen phan?
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong chương trình ghi hình trước khi xảy ra vụ ồn ào.

Bà cho rằng có thể sẽ khởi kiện cặp đôi này sau khi phim chiếu xong vì bộ phim bị khán giả quay lưng do scandal họ tạo ra: "Vì chuyện của họ mà nhà sản xuất bị mang tiếng là dùng scandal để PR, doanh thu bị ảnh hưởng.

Nội dung trong hợp đồng với diễn viên là không làm gì ảnh hưởng đến bộ phim. Không bao giờ tôi hợp tác với hai diễn viên này nữa, cho dù vai diễn có hợp với họ thế nào. Hai bạn đã không có trách nhiệm với bộ phim. Tôi không ghét hai bạn nhưng hai người đã gây cho tôi cú sốc quá lớn".

Trước những phát ngôn của nữ đạo diễn phim, phía Kiều Minh Tuấn và An Nguy chưa có phản hồi. Cát Phượng cũng im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua. Dòng trạng thái duy nhất cô đăng tải khiến dư luận quan tâm.

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ ngày 19/9 một bài giảng của các Thầy về nhân duyên vợ chồng, duyên do trời định còn phận là do người tạo ra cùng với lời nhắn nhủ mọi người hãy nghe để sau này gặp phải hãy luôn mỉm cười.

Từng có tin đồn Cát Phượng đứng đằng sau mọi chuyện nhưng với những gì vị đạo diễn chia sẻ kèm theo phản ứng của nữ diễn viên này thì có thể cô bị oan uổng còn chuyện PR dường như đã rõ.

Vậy sau ồn ào này, Kiều Minh Tuấn và An Nguy hứng rổ gạch đá của dư luận kèm theo nỗi lo kiện tụng trên đầu. Xem ra, mọi chuyện có vẻ không được suôn sẻ cho lắm.

Anh Minh

Thứ Hai, 01/10/2018 12:48

Sự Kiện