Mr Đàm lộ thời gian, Tố My hát đám cưới Nhã Phương

(Tin tức giải trí) - Những thông tin về đám cưới Nhã Phương và Trường Giang vẫn sẽ tiếp tục được hé lộ trong thời gian tới.

Một trong những tâm điểm của làng giải trí được mong đợi nhất sắp tới chính là đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương. Lễ đính hôn của cặp đôi này trước đó được tổ chức bí mật với chỉ hai bên gia đình ở Hội An, khép kín hoàn toàn với truyền thông.

Chính vì lựa chọn đóng cửa với giới truyền thông cùng độ hot của cặp đôi Trường Giang cùng Nhã Phương nên đám cưới sắp tới của hai người trở thành tâm điểm của làng giải trí. Những thông tin về đám cưới này vì thế mà càng thu hút được sự chú ý của mọi người.

Mr Dam lo thoi gian, To My hat dam cuoi Nha Phuong
 

Thời gian được diễn ra đám cưới Trường Giang và Nhã Phương được hai bên giữ kín. Theo một nguồn tin thân cận từ phía nhà dâu, ngày trọng đại của Trường Giang, Nhã Phương sẽ diễn ra cụ thể vào ngày 25/09.

Về thời gian tổ chức, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đăng tải lịch diễn tháng 9 này của anh để người hâm mộ tiện theo dõi. Trong số đó, nam ca sĩ vô tình hé lộ ngày 25/9 tới sẽ là ngày cưới của Nhã Phương và Trường Giang tại TP. HCM. 

Mr Dam lo thoi gian, To My hat dam cuoi Nha Phuong
 

Trong khi đó, theo hé lộ của một người được cho là có mối quan hệ thân thiết với Nhã Phương, đám cưới hot  sẽ được tổ chức ở một trung tâm tiệc cưới 5 sao tại TP.HCM. Đây là nơi Trấn Thành, Hari Won tổ chức tiệc báo hỷ vào cuối năm 2016.

Đây là địa điểm có chi phí tổ chức khá đắt đỏ nhưng lại có đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt, sẵn sàng hỗ trợ cô dâu, chú rể nếu chỉ muốn lễ cưới diễn ra riêng tư. Hiện hai bên gia đình đang gấp rút hoàn thiện danh sách khách mời để đặt tiệc, xếp vị trí.

Không tính các nghệ sĩ của làng giải trí thì người thân của Nhã Phương tham gia đám cưới sẽ là khoảng xấp xỉ 100 người. 

Mr Dam lo thoi gian, To My hat dam cuoi Nha Phuong
 

2 bộ váy để mặc trong ngày cưới sắp tới vẫn được NTK Chung Thanh Phong và Nhã Phương giữ kín.

Không chỉ danh sách khách mời, những nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong đám cưới Trường Giang và Nhã Phương cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tố My đăng tải dòng trạng thái lo lắng, căng thẳng hơn cả việc diễn hài khi được mời hát trong đám cưới cặp đôi này.

Mr Dam lo thoi gian, To My hat dam cuoi Nha Phuong

Hiện danh sách nghệ sĩ được mời đến dự đám cưới Trường Giang và Nhã Phương vẫn tiếp tục được hé lộ.

Những thông tin về đám cưới Nhã Phương và Trường Giang vẫn sẽ tiếp tục được hé lộ trong thời gian tới.

Anh Minh

Thứ Năm, 13/09/2018 13:39

Sự Kiện