Nguyễn Ánh 9 muốn lặng, Mr Đàm kêu gào dính bẫy

(Tin tức giải trí) - (Showbiz Việt) - Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết hiện tại ông cảm thấy rất mệt mỏi và chỉ muốn mọi chuyện trôi qua trong bình an trong khi đó cùng ngày ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố mình phát hiện ra bẫy và bị gài bẫy.


Tử tế

Trước những hành động phản pháo của Mr. Đàm, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bị đẩy vào giữa tâm bão vì những lời nhận xét thẳng thắng của mình về nhiều ca sĩ.

Ngày 29/8, người nhạc sĩ gạo cội này tâm sự nhẹ nhàng: "Tôi mệt mỏi lắm. Tôi thực lòng không muốn đối đáp thêm điều gì nữa. Mấy hôm nay sức khỏe của tôi cũng không được tốt.

Tôi chỉ muốn được yên bình, muốn mọi chuyện lắng xuống và thời gian sẽ làm nó qua đi".

"Tôi hứa sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để không phụ lòng những người đó, để tôi còn tiếp tục con đường âm nhạc của tôi được tử tế và đàng hoàng hơn.

Nếu mọi người cùng hướng đến văn hóa giải trí tốt hơn để vươn tới văn hóa nghệ thuật, mọi người sẽ nghe nhạc tử tế hơn, ca sĩ sẽ hát nhạc tử tế hơn và đem cái tình yêu âm nhạc đó lan tỏa ra, đó là điều mà tôi mong muốn nhất”.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 muốn mọi việc dừng lại
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 muốn mọi việc dừng lại

Trong khi đó, ngày 29/8, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn dành cho nữ danh ca Lan Ngọc, người gần đây cho rằng 'Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát đám cưới'.

Khác với thái độ viết tâm thư phản pháo nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, lần này Mr Đàm chọn cách nói chuyện mềm mỏng hơn với danh ca Lan Ngọc. Đặc biệt, trong chia sẻ lần này, anh cho rằng mình "bị hãm hại".

Mr Đàm viết: "Lấy số điện thoại của cô Lan Ngọc không phải là điều khó lắm, nhưng con đã nhận ra được chân tướng của những người chủ mưu, đã giăng một cái bẫy ngay từ đầu, chúng ta đã vô tình trở thành công cụ của họ, đạt được ý đồ đen tối của họ cô à!".

Nam ca sĩ này trải lòng thêm: "Sao cô phải cảm ơn con làm gì? Lúc đầu con cũng bị cảm giác như khi đọc bài của chú 9 cô ạ, nhưng con nhớ lại mối quan hệ của cô cháu mình chưa bao giờ sứt mẻ thì mà sao lại thế này? Con rà soát lại đường đi của loạt bài này thì thấy rằng đây là một âm mưu muốn hãm hại con, lòng người dã tâm thế sao trời?"

Hỗn láo

Trước đó, trong bức tâm thư phản pháo nhận xét của Nguyễn Ánh 9, Mr Đàm gọi vị nhạc sĩ là ngụy quân tử và dùng rất nhiều lời lẽ bị cho là rất hỗn láo.

Bức tâm thư đã gây ra không ít phẫn nộ đối với giới nghệ sĩ Việt. Hàng loạt các nghệ sĩ tiền bối như Lan Ngọc, Trần Hiếu, Thanh Hoa, Ánh Tuyết,...đã lên tiếng chia sẻ và đồng tình với nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và họ đã lên tiếng chỉ trích thái độ hỗn láo của Đàm Vĩnh Hưng.

Còn về phần Đàm Vĩnh Hưng, tạm yên ắng sau khi gửi bức tâm thư khá dài đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình câu status đầy ẩn ý: "Chó sủa thì chó cứ sủa, đoàn người đi thì cứ đi".

Tuy Mr. Đàm không công nhận dòng status bóng gió này liên quan đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhưng vẫn khiến cho dư luận phải buồn lòng.

Thùy Vân

(Tổng hợp)

Thứ Năm, 29/08/2013 19:27

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện