Nhã Phương lên chùa tu tập, lộ sự thật với Trường Giang

(Tin tức giải trí) - Nếu thông tin như trang facebook kia đăng tải là thật thì Nhã Phương và Trường Giang vẫn đang ổn.

Liên tiếp những sóng gió từ chuyện tình ái của Trường Giang ập tới cũng như những trả lời khá "bơ" của Nhã Phương, cô cho biết giờ mình yêu khác xưa nên dư luận không hiểu mối quan hệ hiện tại của cặp đôi này hiện tại ra sao.

Mới đây, trên một trang facebook chuyên "khui" những bí mật của làng giải trí bất ngờ chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện với chiếc áo của những người đang có công việc hay tham gia các khóa tuy ở chùa.

Nha Phuong len chua tu tap, lo su that voi Truong Giang

Theo như thông tin được chia sẻ, Nhã Phương hiện đang theo một khóa tu tập ở Làng Mai - Thái Lan. Nhã Phương giờ gầy hơn trước, chỉ nặng tầm 40kg và nếu so với trước kia thì cô hốc hác, kém sắc đi khá nhiều vì giảm cân.

Đáng chú ý, nguồn tin trên còn cho biết mấy ngày cuối khóa tu Trường Giang có qua thăm Nhã Phương và cả hai vẫn còn yêu nhau, rất tình cảm. Nguồn tin này còn nhắn nhủ Trường Giang tập trung vào chuyên môn để tẩm bổ cho vợ sắp cưới của mình.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh nào chứng thực cho thông tin Trường Giang qua thăm Nhã Phương nhưng hình ảnh nữ diễn viên mặc đồ tu tập đã được lan truyền trên cộng đồng mạng. Thế nên, nếu Trường Giang qua thăm Nhã Phương thì cũng hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Nếu thông tin như trang facebook kia đăng tải là thật thì Nhã Phương và Trường Giang vẫn đang ổn trong mối quan hệ của cặp đôi này. Nhiều người không quá bất ngờ bởi suốt những scandal liên tiếp của bạn trai, Nhã Phương vẫn bao dung tới lạ.

Nha Phuong len chua tu tap, lo su that voi Truong Giang

Chỉ là, giờ đây tình cảm với Nhã Phương không còn giống trước như cô từng chia sẻ: "Như mọi cô gái, dù trải qua nhiều biến cố, tôi vẫn mong muốn có một cái kết đẹp trong tình yêu. Tuy nhiên, cảm nhận của tôi về tình yêu giờ đã thay đổi nhiều. Tôi bình tĩnh, chín chắn và điềm đạm hơn, không kỳ vọng quá nhiều.

Tôi nghĩ ở mọi thời điểm, chuyện tình cảm đều rất quan trọng, nhất là với những người giàu cảm xúc như tôi. Đôi lúc, tình cảm còn quan trọng hơn công việc. Tuy nhiên, hiện giờ tôi muốn dồn sức cho sự nghiệp. Tôi đang có nhiều kế hoạch mới cần hoàn thành".

Anh Minh

Thứ Ba, 03/07/2018 10:56

Sự Kiện