Rộ tin Đàm Thu Trang mang bầu: Lộ sự thật?

(Tin tức giải trí) - Chuyện có tin vui trước khi cưới nhiều như cơm bữa trong làng giải trí.

Cái tên được nhắc đến nhiều ở thời điểm hiện tại chính là Đàm Thu Trang với nghi vấn mang bầu. Tất cả bắt nguồn từ việc người đẹp này tham gia một bữa tiệc sinh nhật với những biểu hiện “bất thường”.

Cô hạn chế chụp hình, thậm chí còn luôn nép sau bạn trai để tránh ống kính. Hình ảnh hiếm hoi Đàm Thu Trang chụp hình cô cũng khéo léo đứng đằng sau Cường Đô la, che gần hết vòng hai của mình.

Ro tin Dam Thu Trang mang bau: Lo su that?
Đàm Thu Trang khéo léo che vòng hai khi chụp ảnh

Ngay sau đó, nhiều bình luận trên trang cá nhân của Cường Đô la nghi vấn chuyện Đàm Thu Trang mang bầu. Không trả lời vào trọng tâm nhưng chồng cũ Hà Hồ lại “thả tim” cho những bình luận chuyện bạn gái có tin vui.

Cách đây ít ngày, Đàm Thu Trang cũng gây chú ý khi chia sẻ chuyện lên cân đều và mặt ngày càng tròn trên mạng xã hội. Một số người dùng mạng xã hội ngay sau đó đã gửi lời chúc sớm có em bé tới cô.

Trước những đồn đoán của dư luận, Cường Đô la và Đàm Thu Trang không có bất cứ động thái hay phát ngôn chính thức nào. Tuy nhiên, nếu điều này là sự thật thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Chuyện có tin vui trước khi cưới nhiều như cơm bữa trong làng giải trí. Trong khi đó, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã làm lễ đính hôn vào đầu năm nay thì chuyện có tin vui cũng là rất bình thường.

Ro tin Dam Thu Trang mang bau: Lo su that?
Nhiều tin đồn xung quanh chuyện người đẹp này có tin vui

Suốt thời gian qua, dư luận đồn đoán đám cưới của cặp đôi này sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 6, tháng 7. Cũng có tin đồn cả hai sẽ lên xe hoa vào cuối năm khi thời tiết mát mẻ hơn, phù hợp với những đám cưới.

Thời gian qua, Cường Đô la và Đàm Thu Trang vẫn đều đặn thể hiện tình cảm của mình với công chúng trên mạng xã hội. Không kín tiếng như các cuộc tình khác, lần này chàng thiếu gia phố núi được yêu đường “thoải mái” hơn cũng như công khai thể hiện cảm xúc cá nhân.

Trong khi đó, Đàm Thu Trang cũng từng bước trên con đường trở thành một doanh nhân phù hợp với gia đình chồng, không vương vấn gì làng giải trí.

Anh Minh

Chủ Nhật, 09/06/2019 07:49

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện