Sau lời phân trần, Nam Em xin lỗi và đổ tại bệnh

(Tin tức giải trí) - Nam Em cho biết mình chỉ biết cố gắng dưỡng bệnh, uống thuốc và sống lạc quan.

Nam Em là cái tên được nhắc đến nhiều những ngày qua, tiếp tục đó là những ồn ào không mấy đẹp về cô nàng hoa khôi này. Sau khi ra sản phẩm âm nhạc được cho là "nhắc khéo" đến Trường Giang thì cô tiếp tục gây sốc khi buông hay tay khi lái xe và... hát.

Hành động của Nam Em khiến không ít người bức xúc vì hành động này là nguy hiểm, thậm chí nhiều sao Việt cũng không hiểu tại sao Nam Em lại có hành động khó chấp nhận như vậy. Có người thậm chí còn gọi cô là... dở hơi.

Sau loi phan tran, Nam Em xin loi va do tai benh

Trước phản ứng bất bình của dư luận, Nam Em đã lên tiếng phân trần trên một tờ báo: "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy. 

Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa”.

Lời giải thích của cô như thêm dầu vào lửa khiến dư luận càng không ngại dành thêm cho cô những lời chỉ trích. Trước phản ứng dữ dội của dư luận, Nam Em đã xóa clip trên trang cá nhân của mình.

Sau loi phan tran, Nam Em xin loi va do tai benh

Mới đây nhất, Nam Em đã có buổi gặp gỡ chính thức với truyền thông để giãi bày về thời gian ồn ào vừa qua của mình. Nam Em cho biết những ngày tháng qua là quãng thời gian khó khăn với cô.

Một tháng có 30 ngày thì Nam Em nằm viện 20 ngày. Người đẹp này cho biết cô rất sợ chết, chính cái cảm giác đó cộng với tình trạng sức khỏe không tốt khiến Nam Em khao khát sống, được làm những gì mình thích, dù rằng sau đó bản thân nhận ra có những hành động không hoàn toàn đúng.

Nam Em cho biết mình chỉ biết cố gắng dưỡng bệnh, uống thuốc và sống lạc quan. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người vì hành động sai thời gian qua. Ngay trong buổi họp báo, chị gái Nam Anh cũng gửi lời động viên đến em gái. Mẹ của Nam Em cũng dành nhiều lời khen cho con gái của mình.

Trước đó, Nam Em từng lên tiếng công khai mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực, không kiểm soát được hành vi và hiện đang phải điều trị.

Anh Minh

Thứ Bảy, 30/06/2018 11:33

Sự Kiện