Sau tu tập ở chùa, Nhã Phương gây choáng chuyện tình cảm

(Tin tức giải trí) - Trong bức hình trên, Trường Giang và Nhã Phương đều mặc trang phục giản dị.

Im ắng được một thời gian sau những sóng gió cùng tuyên bố đặt chuyện tình cảm xuống dưới công việc của Nhã Phương thì những thông tin mới nhất về cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang lại khiến dư luận dậy sóng.

Tại thời điểm sau scandal của Trường Giang và Nam Em cũng như những trải lòng của Nhã Phương, người ta từng đồn đoán chuyện tình cảm của nam diễn viên hài này với Nhã Phương bị ảnh hưởng không nhẹ, có nguy cơ tan vỡ. Thế nhưng, mọi thứ dường như ngược lại.

Sau tu tap o chua, Nha Phuong gay choang chuyen tinh cam

Mới đây, trên một fanpage chuyên "hóng hót", khơi ra những chuyện bí mật của showbiz đăng tải hình ảnh Nhã Phương tham gia một khóa tu tập ở Làng Mai, Thái Lan. Hình ảnh Nhã Phương trông khá gầy, kém sắc hơn trước đây khiến nhiều người lo lắng.

Nguồn tin trên cho biết trong thời gian Nhã Phương tham gia tu tập ở chùa, Trường Giang có tới thăm và cả hai người rất tình cảm. Thông tin này khiến nhiều người đặt nghi vấn bởi không có hình ảnh chụp chung của hai người.

Sau tu tap o chua, Nha Phuong gay choang chuyen tinh cam
Ảnh Hóng hớt showbiz.

Trong diễn biến mới nhất, cư dân mạng đang lan truyền bức ảnh được ghi lại tại một trung tâm thương mại của xứ sở chùa Vàng vào ngày 3/7 của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương.

Trong bức hình trên, Trường Giang và Nhã Phương đều mặc trang phục giản dị. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" để tóc buông xõa, váy tối màu trong khi Trường Giang mặc áo phông trắng và quần đen, chân đi dép tổ ong.

Sau tu tap o chua, Nha Phuong gay choang chuyen tinh cam

Cách đây một thời gian, Trường Giang bị bắt gặp đi ăn với một cô gái nghi là Nhã Phương giữa thời điểm scandal tình ái với Nam Em đang ở đỉnh điểm. Hình ảnh này từng khiến công chúng xôn xao, ngạc nhiên trước sự vị tha quá mức của Nhã Phương.

Với liên tiếp những hình ảnh, thông tin như thời gian qua thì có thể khẳng định, chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất tốt đẹp. Sau nhiều thị phi, Nhã Phương vẫn cho Trường Giang cơ hội trong mối quan hệ ồn ào này.

Anh Minh

Thứ Tư, 04/07/2018 09:59

Sự Kiện