Scandal Kỳ Duyên 'đuổi việc' trợ lý: Lời thật người trợ lý

(Tin tức giải trí) - Chia sẻ trên trang cá nhân, người này cho biết không thể im lặng thêm nữa.

Cái tên Kỳ Duyên trở thành tâm điểm của sự chú ý khi công khai trên mạng xã hội việc cho trợ lý của mình nghỉ việc. Cô cũng nói thẳng lý do việc này là do trợ lý "không thật thà" cũng như tag tên trợ lý của mình vào dòng trạng thái đó.

Theo chia sẻ thêm bên lề của stylist Mạch Huy, người trợ lý này của Kỳ Duyên đã lợi dụng lúc cô không có nhà để vào tráo một số đồ thời trang. Kỳ Duyên rất tức giận về điều này nên đã cho người này nghỉ việc ngay lập tức.

Scandal Ky Duyen 'duoi viec' tro ly: Loi that nguoi tro ly
Kỳ Duyên và người trợ lý thời còn hợp tác bên nhau

Việc công khai tên, trang cá nhân và lý do cho trợ lý của Kỳ Duyên nghỉ việc khiến cô nhận ý kiến trái chiều của dư luận. Người đồng tình, người cho rằng cô hơi nặng tay khi xử lý vụ việc như vậy.

Sau đó, Kỳ Duyên có những chia sẻ đầy tâm sự về chuyện làm người trong cuộc sống được cho là để nói về câu chuyện của mình và trợ lý. Sau thời gian im lặng, người bị Kỳ Duyên cho nghỉ việc chính thức lên tiếng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, người này cho biết không thể im lặng thêm nữa. Lời muốn nói là lời xin lỗi lớn nhất dành cho Kỳ Duyên.

Scandal Ky Duyen 'duoi viec' tro ly: Loi that nguoi tro ly
Lời xin lỗi của người trợ lý có tag tên Kỳ Duyên

Người này cho biết hai năm qua đã được Kỳ Duyên dạy dỗ và bao bọc rất nhiều, và cũng chính Kỳ Duyên là người đã dìu dắt cho người này có được như ngày hôm nay.

Theo như lời xin lỗi, lỗi lầm và sự bồng bột đã dẫn tới sự việc đáng tiếc lần này. Người này khẳng định mình xin lỗi, sửa lỗi và đã đền bù những hậu quả xảy ra để mọi người đừng suy diễn câu chuyện một cách nghiêm trọng hóa.

Cuối cùng, người này cho biết sẽ chỉnh đốn bản thân, cảm ơn và xin lỗi tới Kỳ Duyên.

Trước động thái này, Kỳ Duyên nhấn nút "like" như một cách chấp nhận nhưng không có bất cứ bình luận nào. Đây được cho là cách ổn thỏa cho câu chuyện giữa hai người dù sau đó, có lẽ mối quan hệ này cũng chính thức chấm dứt.

Anh Minh

Thứ Hai, 17/06/2019 14:05

Sự Kiện