Tâm nguyện cuối đời của Lê Bình, vợ cũ về chịu tang

(Tin tức giải trí) - Hiện những công đoạn chuẩn bị cho tang lễ của nam diễn viên đang được thực hiện.

Đám tang của nghệ sĩ Lê Bình là thông tin phủ sóng làng giải trí dịp nghỉ lễ. Sự ra đi của nam diễn viên gạo cội để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp, công chúng. Nhưng cũng có người nhẹ lòng khi ông không còn phải chịu những đau đớn như suốt quãng thời quan qua.

Hàng loạt nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Cát Phượng, Mai Phương… đều thể hiện sự tiếc nuối khi phải chia tay người đồng nghiệp luôn hy sinh vì nghệ thuật. Những câu chuyện, kỷ niệm về nam nghệ sĩ cũng được đồng nghiệp chia sẻ với công chúng.

Tam nguyen cuoi doi cua Le Binh, vo cu ve chiu tang
Nghệ sĩ Lê Bình bên con gái những ngày cuối đời

Được biết, những ngày cuối đời, nam nghệ sĩ buộc phải chuyển đến phòng hồi sức tích cực vì tình trạng xấu, phải nhờ sự hỗ trợ của máy thở và mỗi lần chỉ được một người vào thăm.

Con gái út của ông cho biết có ba điều cha cô muốn thực hiện sau khi qua đời là hoàn thành nốt tập hồi ký mà ông đã ấp ủ suốt hai năm qua, việc thứ hai là xuất bản tập truyện ngắn và cuối cùng là gửi lại số tiền mọi người quyên góp cho ông đến hội nghệ sĩ.

Trước những tâm nguyện này của diễn viên Lê Bình, con gái ông cho biết sẽ cố gắng thực hiện.Hiện những công việc chuẩn bị cho tang lễ của nam diễn viên đang được thực hiện. Gia đình và nhiều người đồng nghiệp đã có mặt từ sớm để chuẩn bị mọi thứ.

Vợ cũ của Lê Bình dù đã ly hôn cũng về chịu tang chồng cùng các con. Bà cho biết thời gian qua vì bận đi làm nên không có thời gian về thăm chồng cũ, cuộc sống của bà sau ly hôn gặp nhiều khó khăn.

Bà chia sẻ, trước khi qua đời nghệ sĩ Lê Bình không nói điều gì chỉ nhìn bà một cách yếu ớt. Bà rất buồn, đau đớn trước sự mất mát này.

Anh Minh

Thứ Năm, 02/05/2019 07:34

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện