Tim thân thiết Trương Quỳnh Anh: Sự thật cuối là...?

(Tin tức giải trí) - Thời gian qua, thực hư tan vỡ hay vẫn bình thường của mối quan hệ này luôn là dấu hỏi với công chúng.

Một trong những mối quan hệ tốn không ít giấy mực của báo chí chính là giữa Tim và Trương Quỳnh Anh. Thời gian qua, thực hư tan vỡ hay vẫn bình thường của mối quan hệ này luôn là dấu hỏi với công chúng.

Cả hai từng khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố đã ly hôn với nhau. Dù vậy, hai người vẫn sống chung một nhà và thường xuyên xuất hiện cùng nhau con trai như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Tim than thiet Truong Quynh Anh: Su that cuoi la...?

Thậm chí, người ta còn đặt nghi vấn PR của cặp đôi này với nhưng xoay chiều bất ngờ hay động thái “khó tin” trong chuyện tình yêu. Mới đây nhất, một lần nữa dư luận lại dậy sóng với hình ảnh của hai người.

Theo đó, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh và con trai cùng lời chia sẻ: "Hồi chiều mới gặp Tim và Trương Quỳnh Anh trong... đây ạ! Hai bạn đang dẫn con trai đi chơi. Trông thằng bé cưng hết sức!".

Tất nhiên dư luận lúc này lại chia làm hai phe, một phe nghi ngờ rằng cả hai đang chiêu trò trong khi phe khác lại ủng hộ việc thân thiết sau khi ly hôn. Không nhìn đâu xa, ngay Hà Hồ cũng vẫn thân thiết với Cường Đô la vì con trai.

Trước đó, Tim đã xác nhận chia tay Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang sống chung một nhà để cùng chăm sóc con cái. Thỉnh thoảng, họ vẫn cùng nhau đưa con đi chơi.

Tim than thiet Truong Quynh Anh: Su that cuoi la...?

Nam ca sĩ cho biết: "Chúng tôi vẫn đi chơi cùng con và đưa đón con đi học mỗi ngày. Khi Tim bận thì Trương Quỳnh Anh sẽ ở bên cạnh con và ngược lại. Chúng tôi vẫn trao đổi về công việc để chủ động sắp xếp lịch sao cho phù hợp, lấy con làm ưu tiên hàng đầu. Việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác.

Ban đầu, thực sự cả hai rất sợ bé biết chuyện nên cố giữ bí mật. Tuy nhiên đến nay, Tim cảm nhận là con đã hiểu 1 chút của vấn đề. Sushi là đứa trẻ vô tư nhưng rất tình cảm và thông minh. Tim sẽ vẫn để cuộc sống diễn ra thật bình thường nhất và đến 1 thời điểm thích hợp cả Tim và Quỳnh Anh sẽ nói chuyện với con rõ hơn.

Tim mong rằng, khi con biết bố mẹ chia tay thì con cũng không giận vì con đã nhìn thấy cả bố và mẹ đã cố gắng vì con như thế nào, cũng như bố và mẹ đã vì con mà cố gắng gạt bỏ tất cả để làm bạn với nhau ra sao. Trên tất cả, chúng tôi vẫn là một gia đình".

Thế nên có lẽ hai người chỉ giống Hà Hồ và Cường Đô la mà thôi.

Anh Minh

Thứ Hai, 08/10/2018 07:39

Sự Kiện